'พลังประชารัฐ' จัดทัพ! จ่อเปิดหลักสูตรปัญญาประชารัฐ 5 พ.ย.นี้

ข่าว

  'พลังประชารัฐ' จัดทัพ! จ่อเปิดหลักสูตรปัญญาประชารัฐ 5 พ.ย.นี้

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2561 07:03 น.

  "สุวิทย์" เผย 5 พ.ย.นี้ เปิดหลักสูตรปัญญาประชารัฐ พร้อมทีมงาน ส่วน 8 พ.ย.เปิดโฉมทีมพีอาร์-โซเชียล "กอบศักดิ์" คุมทีม

  เมื่อวันที่ 4 พ.ย.61 นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รมว.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ว่าที่รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดเผยว่า ภายหลังมีการเปิดตัวสถาบันปัญญาประชารัฐไปแล้วนั้น ในวันที่ 5 พ.ย.นี้ เวลา 16.30 น. ที่ห้องศุภมิตร โรงแรมรอยัล ปริ้นเซส จะมีการเปิดทีมงานคนรุ่นใหม่ของสถาบันปัญญาประชารัฐพร้อมหลักสูตร ก่อนที่ปลายปีนี้จะเปิดหลักสูตรปัญญาประชารัฐอย่างเป็นทางการอีกครั้งหนึ่ง เพราะเดี๋ยวคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) จะรับรองการจัดตั้งพรรคแล้ว ทั้งนี้ทีมงานจะมาดูทั้งหลักสูตร อบรมผู้นำ และนโยบายพรรค โดยวันนั้นส่วนของทีมงานจะมีการเปิดตัว 10-20 คนก่อน มาจากหลากหลายสาขา ซึ่งความจริงมีเป็นจำนวนมากที่มาเป็นทีมงาน และแบ่งเป็นหลายชุดในทีมงาน เพราะเราจะเริ่มจัดทัพแล้ว

  นายสุวิทย์ กล่าวต่อว่า นอกจากนี้ วันที่ 8 พ.ย.นี้ พรรคพลังประชารัฐจะมีการเปิดตัวทีมงานประชาสัมพันธ์และโซเชียลมีเดีย โดยมี นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ว่าที่โฆษกพรรคพลังประชารัฐ เป็นแม่งาน และหลัง กกต.รับรองพรรคจะมีการเปิดตัวทีมงานชุดต่างๆ ต่อไป ร่วมถึงเปิดสาขาพรรคในภาคต่างๆ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สุวิทย์ เมษินทรีย์พลังประชารัฐพปชร.ปัญญาประชารัฐเปิดหลักสูตรข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 20:19 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์