ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พลังท้องถิ่นไท เปิดตัว'ชัชวาลย์'นั่ง หน.'ฟิล์ม-รัฐภูมิ' รองโฆษกฯ

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2561 18:30 น.
  SHARE

  พรรคพลังท้องถิ่นไท เปิดตัวกรรมการบริหารพรรค "ชัชวาลย์ คงอุดม" นั่งแท่นหัวหน้าพรรค "ฟิล์ม-รัฐภูมิ" เป็นรองโฆษกพรรค พร้อมลงสมัครชิงส.ส.กทม. โอ่ กวาดส.ส.ทะลุ 20 ที่นั่ง พร้อมทำงานร่วมทุกพรรค ไม่เลือกข้างฝ่ายใด 

  วันที่ 3 พ.ย. ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี พรรคพลังท้องถิ่นไท จัดกิจกรรมเปิดตัวกรรมการบริหารพรรค 29 คน และผู้สมัครรับเลือกตั้งในพื้นที่ต่างๆ โดยมีกรรมการบริหารพรรค อาทิ นายชัชวาลย์ คงอุดม อดีต ส.ว.เป็นหัวหน้าพรรค นายเกรียงไกร ภูมิเหล่าแจ้ง อดีตสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.) เป็นรองหัวหน้าพรรค นายธีรศักดิ์ พานิชวิทย์ อดีตสปช.เป็นเลขาธิการพรรค นายชื่นชอบ คงอุดม อดีต ส.ส.กทม.พรรคประชาธิปัตย์ เป็นโฆษกพรรค นายรัฐภูมิ โตคงทรัพย์ หรือ "ฟิล์ม-รัฐภูมิ" ศิลปินชื่อดัง เป็นรองโฆษกพรรค พร้อมส่งลงสมัครเป็นส.ส.กทม. เขตดินแดง

  โดย นายชัชวาลย์ กล่าวว่า นโยบายพรรคพลังท้องถิ่นไทเน้นแก้ปัญหายาเสพติด แกปัญหาราคายางพารา และพัฒนาท้องถิ่นให้มีศักยภาพ ตั้งเป้าหมาย ส่งผู้สมัคร 350 เขตทั่วประเทศ เพราะทุกคะแนนมีค่า มั่นใจจะได้ ส.ส.อย่างน้อย 20 ที่นั่ง ขึ้นไป พรรคไม่มีเป้าหมายหนุนใครเป็นนายกฯ แต่ขอให้ประชาชนเลือกพรรคพลังท้องถิ่นไท ให้มากที่สุด เพื่อให้ตนเป็นนายกฯ ในบัญชีรายชื่อนายกฯ 3 คน ของพรรคจะเป็นคนในพรรคทั้งหมด ตนเป็นรายชื่ออันดับ 1 ส่วนการทำงานร่วมกับพรรคการเมืองอื่นๆ นั้น พรรค ทำงานร่วมได้กับทุกพรรค ถ้ามีนโยบายใกล้เคียงกันไปด้วยกันได้ ไม่เลือกว่าจะอยู่ฝ่ายใด

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พลังท้องถิ่นไทชัชวาลล์ คงอุดมฟิล์ม-รัฐภูมิเปิดตัวพรรคพลังท้องถิ่นไทส.ส. 20 ที่นั่งข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 19:09 น.