พลังท้องถิ่นไท เปิดตัว'ชัชวาลย์'นั่ง หน.'ฟิล์ม-รัฐภูมิ' รองโฆษกฯ

ข่าว

พลังท้องถิ่นไท เปิดตัว'ชัชวาลย์'นั่ง หน.'ฟิล์ม-รัฐภูมิ' รองโฆษกฯ

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ย. 2561 18:30 น.

พรรคพลังท้องถิ่นไท เปิดตัวกรรมการบริหารพรรค "ชัชวาลย์ คงอุดม" นั่งแท่นหัวหน้าพรรค "ฟิล์ม-รัฐภูมิ" เป็นรองโฆษกพรรค พร้อมลงสมัครชิงส.ส.กทม. โอ่ กวาดส.ส.ทะลุ 20 ที่นั่ง พร้อมทำงานร่วมทุกพรรค ไม่เลือกข้างฝ่ายใด 

วันที่ 3 พ.ย. ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี พรรคพลังท้องถิ่นไท จัดกิจกรรมเปิดตัวกรรมการบริหารพรรค 29 คน และผู้สมัครรับเลือกตั้งในพื้นที่ต่างๆ โดยมีกรรมการบริหารพรรค อาทิ นายชัชวาลย์ คงอุดม อดีต ส.ว.เป็นหัวหน้าพรรค นายเกรียงไกร ภูมิเหล่าแจ้ง อดีตสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.) เป็นรองหัวหน้าพรรค นายธีรศักดิ์ พานิชวิทย์ อดีตสปช.เป็นเลขาธิการพรรค นายชื่นชอบ คงอุดม อดีต ส.ส.กทม.พรรคประชาธิปัตย์ เป็นโฆษกพรรค นายรัฐภูมิ โตคงทรัพย์ หรือ "ฟิล์ม-รัฐภูมิ" ศิลปินชื่อดัง เป็นรองโฆษกพรรค พร้อมส่งลงสมัครเป็นส.ส.กทม. เขตดินแดง

โดย นายชัชวาลย์ กล่าวว่า นโยบายพรรคพลังท้องถิ่นไทเน้นแก้ปัญหายาเสพติด แกปัญหาราคายางพารา และพัฒนาท้องถิ่นให้มีศักยภาพ ตั้งเป้าหมาย ส่งผู้สมัคร 350 เขตทั่วประเทศ เพราะทุกคะแนนมีค่า มั่นใจจะได้ ส.ส.อย่างน้อย 20 ที่นั่ง ขึ้นไป พรรคไม่มีเป้าหมายหนุนใครเป็นนายกฯ แต่ขอให้ประชาชนเลือกพรรคพลังท้องถิ่นไท ให้มากที่สุด เพื่อให้ตนเป็นนายกฯ ในบัญชีรายชื่อนายกฯ 3 คน ของพรรคจะเป็นคนในพรรคทั้งหมด ตนเป็นรายชื่ออันดับ 1 ส่วนการทำงานร่วมกับพรรคการเมืองอื่นๆ นั้น พรรค ทำงานร่วมได้กับทุกพรรค ถ้ามีนโยบายใกล้เคียงกันไปด้วยกันได้ ไม่เลือกว่าจะอยู่ฝ่ายใด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พลังท้องถิ่นไทชัชวาลล์ คงอุดมฟิล์ม-รัฐภูมิเปิดตัวพรรคพลังท้องถิ่นไทส.ส. 20 ที่นั่งข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 12:16 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์