'ปรพล' เล็งชง พปชร.ทำโพลแก้ปัญหาพื้นที่ทับซ้อนผู้สมัคร ส.ส.

ข่าว

  'ปรพล' เล็งชง พปชร.ทำโพลแก้ปัญหาพื้นที่ทับซ้อนผู้สมัคร ส.ส.

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2561 03:16 น.

  "ปรพล" เสนอแกนนำ "พลังประชารัฐ" แนะทำโพลผู้สมัคร ส.ส.ในพื้นที่ จ.สระบุรี หลังเกิดพื้นที่ทับซ้อน เชื่อข้อดีช่วยพรรคตัดสินใจได้ตัวผู้สมัครที่มีคะแนนนิยมสูงลงเลือกตั้ง 

  เมื่อวันที่ 1 พ.ย.61 ร.ต.ปรพล อดิเรกสาร ผู้ร่วมก่อตั้งพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) เเละอดีต ส.ส.สระบุรี กล่าวว่า ได้รับการร้องขอจากผู้สนับสนุนในพื้นที่ จ.สระบุรี ให้ช่วยเสนอเเกนนำพรรคพลังประชารัฐ ให้มีการจัดทำโพลสำรวจคะเเนนนิยม ของผู้ที่มีความประสงค์จะลงสมัคร ส.ส.สระบุรี ในเขตที่มีพื้นที่ทับซ้อนกันอยู่ในขณะนี้ ในเขต อ.เเก่งคอย อ.มวกเหล็ก เเละอ.วังม่วง ระหว่าง นายเสน่ห์ เลาหะพานิช อดีตรองนายก อบจ.สระบุรี เเละ นายสมบัติ อำนาคะ ประธานสภาเกษตรกรจังหวัดสระบุรี ตนมองว่าข้อดีของการทำโพลจะช่วยให้ผู้บริหารพรรค สามารถตัดสินใจคัดเลือกตัวผู้สมัครได้ง่ายขึ้น ทั้งยังช่วยทำให้พรรคได้ตัวผู้สมัครที่มีคะเเนนนิยมดีที่สุด เเละมีโอกาสชนะมากที่สุดด้วย

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ปัจจุบัน ร.ต.ปรพล อดิเรกสาร ยังคงช่วยงานรัฐบาล ในฐานะผู้ทรงคุณวุฒิด้านต่างประเทศเเละความมั่นคง โดยเป็นอนุกรรมการศึกษาเ เละประเมินสถานการณ์ระดับยุทธศาสตร์ ด้านความมั่นคง ของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม ตั้งเเต่ ปี 2559

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปรพล อดิเรกสารสระบุรีพื้นที่ทับซ้อนผู้สมัคร ส.ส.พลังประชารัฐข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 23:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์