เปลี่ยนทรงผมกระชากวัย หรือตั้งใจเสริมดวง? หญิงหน่อย สวยสะพรั่งในวัย57

ข่าว

เปลี่ยนทรงผมกระชากวัย หรือตั้งใจเสริมดวง? หญิงหน่อย สวยสะพรั่งในวัย57

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ย. 2561 13:10 น.

บันทึก

สวยสะพรั่งอย่างกับสาวอายุ 35 เมื่อคุณหญิงหน่อย ดร.สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานมูลนิธิไทยพึ่งไทย และแกนนำพรรคเพื่อไทย ล่าสุดนั่งในตำแหน่งประธานยุทธศาสตร์พรรค ปลุกตัวเองลุกขึ้นมากระชากวัยใส ด้วยทรงผมใหม่ "เรียบง่าย แต่ดูแพง" เพราะเหตุนี้เองทำให้เหล่าบรรดา FC ตั้งข้อฉงนสงสัย มีนัยอะไรสอดคล้องกับผลพวงของการเลือกตั้งที่กำลังจะมาถึงหรือเปล่า ทางทีมข่าวเจาะประเด็นไทยรัฐออนไลน์ ขันอาสายกหูโทรศัพท์ไปสัมภาษณ์เอาคำตอบจากปากของคุณหญิงหน่อยกันชัดๆ ว่า ไปดูดวง หรือซินแสที่ไหนแนะนำให้ทำทรงนี้ เปิดรับสิ่งดีๆ ที่กำลังจะย่างเข้าปีใหม่หรือเปล่าหนอ??

"เรื่องทรงผมไม่ได้เปลี่ยนทรงหรอกนะคะ วันไหนที่ไปทำที่ร้านเสริมสวย ทรงผมก็ดูสวยหน่อย อย่างวันที่ไปโคราชก็รวบผมเอาเอง คือ มันก็แล้วแต่วัน คือเป็นผู้หญิง เวลาไปร้านก็อยากสวยเหมือนกัน ถ้ามีเวลานะ แต่ส่วนใหญ่มันไม่ค่อยไม่มีเวลา จริงๆ แล้วทรงผมของพี่ ก็มีทั้งปล่อยทั้งรวบผม ถ้าทำผมเองก็จะรวบผมค่ะ ยืนยันไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องโหงวเฮ้ง หรือเตรียมตัวสู้ศึกเลือกตั้งอะไรเลย อย่างวันที่ลงพื้นที่โคราชนี่ (31 ต.ค.2561) ก็ยังเขินหัวล้านตัวเองซะเต็มที่ ความจริงเวลาปกติพี่ก็ไม่ได้ไปร้านนะ ถ้ามีเวลาก็อยากไป ใครๆ ก็อยากสวย ร้านที่พี่ทำผมก็อยู่แถวบ้านย่านลาดปลาเค้า นี่ล่ะค่ะ” คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าว อย่างอารมณ์ดี

ขณะเดียวกัน ทางผู้สื่อข่าวได้ถามความคิดเห็นจากแหล่งข่าวคนสนิทใกล้ชิดคุณหญิงหน่อย กับทรงผมใหม่ที่กระชากวัยทำให้ดูเด็กลงไปกว่าเดิม เธอบอกกับเราว่า "น่ารักดีค่ะ อายุจริงคุณหญิงตอนนี้ประมาณ 57 หน่อยๆ ทรงผมเก่าก็สวยอยู่แล้วนะคะ ยกกระบังไม่สูงมาก สอดรับกับใบหน้า แต่พอมาทำทรงใหม่ทำให้กระชากวัย ดูเด็กลงจริงๆ ไปไหนทราบว่าก็มีแต่คนชมนะคะว่าเด็กกว่าเดิมหลายปี  

"ส่วนเรื่องโหงวเฮ้ง ดูดวง เสริมดวงอะไรแบบนี้ ไม่น่าจะเกี่ยวค่ะ เพราะคุณหญิงหน่อยเค้าเป็นคนง่ายๆ สบายๆ ไม่ได้พิถีพิถันอะไรกับการแต่งตัวหรือทรงผม ดังนั้นผมทรงนี้ก็น่าจะไม่มีนัยอะไร ช่างทำผมคงจะดูจากรูปหน้าแล้วทำตามสมัยนิยมมากกว่าค่ะ" คนใกล้ตัวเล่าให้เราฟัง 

คุณหญิงหน่อย ดร.สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ เกิดวันที่ 1 พ.ค. พ.ศ.2504 ปัจจุบันอายุ 57 ปี กับอีก 5 เดือน พักอาศัยอยู่ที่บ้านย่านลาดปลาเค้า ในกรุงเทพมหานคร เป็นบุตรสาวของ นายสมพล เกยุราพันธุ์ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดนครราชสีมา คุณหญิง ดร.สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ได้สมรสกับ นายสมยศ ลีลาปัญญาเลิศ นักธุรกิจชาวไทย มีบุตร-ธิดา รวม 3 คน คือ ภูมิภัทร, พีรภัทร และยศสุดา ลีลาปัญญาเลิศ ตามลำดับ

สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ด้านการตลาด จากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และระดับปริญญาโท บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต จากสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ สำเร็จการศึกษาปริญญาเอก พุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา จากคณะบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เข้ารับประทานปริญญาบัตร ในวันที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ.2561 จากสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"ชัชชาติ" กลับมาดูแลผู้ประสบภัยไฟไหม้กลางดึก เล็งเยียวยาผู้ประสบเหตุ
05:28

"ชัชชาติ" กลับมาดูแลผู้ประสบภัยไฟไหม้กลางดึก เล็งเยียวยาผู้ประสบเหตุ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 07:55 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์