ชพน.เปิดตัว'บุญมา อิ่มวิเศษ'เข้าสังกัด เตรียมสู้ศึกเลือกตั้ง

ข่าว

  ชพน.เปิดตัว'บุญมา อิ่มวิเศษ'เข้าสังกัด เตรียมสู้ศึกเลือกตั้ง

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 ต.ค. 2561 18:40 น.

  "วรรณรัตน์ ชาญนุกูล" หัวหน้าพรรคชาติพัฒนา พร้อมด้วยเลขาธิการพรรค และแกนนำพรรค ส.ส.หลายสมัย ร่วมต้อนรับและเปิดตัวผศ.ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ ที่มาเข้าสังกัด ชพน.ที่จะลงสู้ศึกเลือกตั้งที่จะถึงในปี 2562 ในนามพรรคชาติพัฒนา

  ดร.บุญมา กล่าวว่า ต้องขอขอบคุณที่หลายๆ พรรคการเมือง ไว้วางใจและทาบทามเข้าร่วมเป็นสมาชิกในแต่ละพรรค แต่สำหรับเหตุผลที่เลือกทำงานทางการเมืองกับพรรคชาติพัฒนา เพราะเป็นพรรคที่อยู่คู่คนไทยมานาน มีความสัมพันธ์อันดีกับพรรคการเมืองต่างๆ กับพ่อค้านักธุรกิจ ประชาชน อีกทั้งหัวหน้าพรรค เปิดโอกาสให้ทั้งคนรุ่นใหม่และคนรุ่นอาวุโสที่มีประสบการณ์ มากด้วยความรู้และความสามารถได้มีโอกาสเข้ามาร่วมงานกับทางพรรค เพื่อที่จะช่วยกันขับเคลื่อนพรรคไปข้างหน้า

  "ผมเห็นว่าพรรคชาติพัฒนามีนโยบายพรรค หันหน้าเข้าหากัน สร้างประเทศไทย รู้แพ้รู้ชนะ รู้อภัย สร้างสังคมมั่นคง ประชาชนมั่งคั่งเศรษฐกิจยั่งยืน กีฬาสร้างชาติ ขยายระบบสวัสดิการสังคมเกษตรกรไทยต้องรวย ค่าแรงดีมีงานทำ เชื่อมสัมพันธ์การค้าไทยสู่ตลาดโลก เพิ่มรายได้การท่องเที่ยว เงินอุดหนุนท้องถิ่น สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยในการตัดสินใจร่วมงานกับพรรคชาติพัฒนา และบุคคลสำคัญคือ นายพงษ์พิศ รุ่งเป้า อดีต ส.ส.หลายสมัยที่ตนให้ความเคารพรักเสมือนพี่ชาย ซึ่งคอยแนะนำและเป็นที่ปรึกษาให้กับตนด้วยดีเสมอมา" ดร.บุญมากล่าว และว่าขอบคุณหัวหน้าพรรคอย่างสูงที่เปิดโอกาส ให้ตนได้ร่วมงานกับพรรคชาติพัฒนา

  ดร.บุญมา กล่าวอีกว่า การลงรับเลือกตั้งครั้งนี้ตนมีความคาดหวังที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนให้ประชาชนมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น มีความมั่นคงในชีวิต โดยขอเป็นตัวแทนประชาชนคนไทยทุกคนในการเป็นกระบอกเสียงพัฒนาสภาพเศรษฐกิจ สร้างสังคมให้สงบสุข โดยส่วนตัวมีความเข้าใจกลุ่มชาวบ้าน หรือกลุ่มระดับรากหญ้าเป็นอย่างดี เพราะโดยพื้นฐานก็เป็นคนต่างจังหวัดจึงต้องการที่จะพัฒนาวิถีชีวิต ช่วยเหลือเยียวยาให้ประชาชนมีคุณภาพชีวิตดีขึ้น เศรษฐกิจดีขึ้น ทั้งนี้ตนจะนำประสบการณ์ในการวางยุทธศาสตร์องค์กร และการพัฒนาธุรกิจ และการเป็นอาจารย์สอนในระดับปริญญาโททางด้านบริหารที่สามารถประยุกต์ใช้ในการทำงานด้านการเมืองหลากหลายด้าน มาปรับใช้และพัฒนาสังคมประชาชนและประเทศชาติในทุกมิติอย่างเต็มกำลังความสามารถ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ชพน.พรรคชาติพัฒนาผู้สมัคร ชพน.บุญมา อิ่มวิเศษวรรณรัตน์ ชาญนุกูลข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 23:03 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์