'ปรพล' เผยอดีต ส.ส.นักการเมืองท้องถิ่น แห่ขอลงสมัคร พปชร.เพียบ

ข่าว

  'ปรพล' เผยอดีต ส.ส.นักการเมืองท้องถิ่น แห่ขอลงสมัคร พปชร.เพียบ

  ไทยรัฐออนไลน์

  12 ต.ค. 2561 18:36 น.

  "ปรพล" เผยอดีต ส.ส.-นักการเมืองท้องถิ่นดังสระบุรี ฐานเสียงปึ้ก แห่ขอลงสมัคร ส.ส.นาม พปชร.เพียบ แบ่งเขตเลือกตั้งเรียบร้อยคัดเลือกผู้สมัครทันที


  เมื่อวันที่ 12 ต.ค.61 ร.ต.ปรพล อดิเรกสาร ผู้ร่วมก่อตั้งพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เเละอดีตส.ส.สระบุรี พรรคพลังประชาชน เปิดเผยว่า ขณะนี้มีผู้เเสดงความประสงค์จะลงสมัคร ส.ส.สระบุรี ในนามพรรคพลังประชารัฐเป็นจำนวนมาก เเต่ละคนต่างก็มีฐานเสียงเเละเครือข่ายสนับสนุนในพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นอดีต ส.ส.เก่า เเละนักการเมืองท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงหลายคน อย่างไรก็ตามก็คงต้องรอให้คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ประกาศ เเบ่งเขตเลือกตั้งให้เสร็จเรียบร้อยก่อนถึงจะกำหนดตัวผู้สมัครที่ชัดเจนได้

  ร.ต.ปรพล กล่าวว่า ทั้งนี้ สำหรับกระเเสข่าวล่าสุดว่า นายเสน่ห์ เลาหะพานิช อดีตรองนายก อบจ.สระบุรี เเละอดีตส.จ.เขต อ.แก่งคอย หลายสมัย ซึ่งมีฐานเสียงที่เเข็งเเกร่งในพื้นที่อ.เเก่งคอย อ.มวกเหล็ก เเละ อ.วังม่วง ยืนยันจะเข้ามาร่วมงานกับพรรคพลังประชารัฐ ภายใต้การนำทีมของตนเเล้ว ส่วนอดีต ส.ส.พรรคการเมืองใหญ่ ที่สนใจจะมาร่วมงาน คงกำลังรอการแบ่งเขตเลือกตั้งให้เสร็จก่อนถึงจะตัดสินใจอีกครั้ง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปรพล อดิเรกสารพปชร.ส.ส.สระบุรีสมัครส.ส.สระบุรีแบ่งเขตเลือกตั้งสระบุรีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 02:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์