ไลฟ์สไตล์
100 year

สามมิตร ปัด ชิ่งพลังประชารัฐ รอฟัง'สมศักดิ์'แจง ซัด ฝ่ายตรงข้ามกุข่าว

ไทยรัฐออนไลน์3 ต.ค. 2561 16:59 น.
SHARE

“สามมิตร” ปัด เตรียมชิ่งพลังประชารัฐ แจงสัปดาห์หน้า รอฟัง “สมศักดิ์ เทพสุทิน” แถลงความชัดเจน ชี้ ดอกไม้ย่อมเป็นที่หมายปองของหมู่ภมร ยัน มองพลังประชารัฐเป็นตัวเลือกแรก

เมื่อวันที่ 3 ต.ค. นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษก กลุ่มสามมิตร กล่าวถึงกระแสข่าวกลุ่มสามมิตร อาจจะไม่สังกัดพรรคพลังประชารัฐแล้ว ว่า ตนรู้สึกงงกับกระแสข่าวดังกล่าว แต่ด้วยกลุ่มนั้นมีสมาชิกมาก การออกมาให้ความเห็นจึงไม่สามารถระบุได้ว่า ใครออกมาพูด แต่ยืนยันว่า ข่าวที่ออกมาไม่เป็นความจริง ดังนั้นขอให้รอในสัปดาห์หน้า จากปาก นายสมศักดิ์ เทพสุทิน แกนนำกลุ่มสามมิตร ที่จะแถลงถึงความชัดเจนในเรื่องนี้ด้วยตัวเอง ส่วนการส่งผู้สมัครลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ในส่วนของกลุ่มสามมิตรนั้น ตลอด 3-4 เดือน ที่ผ่านมา จากการรับฟังปัญหาจากพี่น้องประชาชน มีนักการเมืองท้องถิ่นสนใจ ที่จะมาร่วมงานกับกลุ่มสามมิตรเป็นจำนวนมาก ดังนั้น จึงต้องพิจารณาคนที่มีความใกล้ชิดกับประชาชนมากที่สุด เพราะสมาชิกกลุ่มสามมิตรที่เป็นอดีต ส.ส.ล้วนเป็นดาวฤกษ์ที่มีแสงสว่างในตัวเอง จึงเป็นเรื่องปกติ ที่ดอกไม้ย่อมเป็นที่หมายปองของหมู่ภมร อย่างไรก็ตาม พรรคพลังประชารัฐ ยังคงเป็นพรรคที่กลุ่มสามมิตรมองเป็นตัวเลือกแรก 

ข่าวแนะนำ

อย่างไรก็ตาม จากการโทรศัพท์สอบถามแหล่งข่าวระดับสูงใน กลุ่มสามมิตร ยืนยันกับทีมข่าวเจาะประเด็นไทยรัฐออนไลน์ ว่า ข่าวดังกล่าวอาจจะออกมาจากกลุ่มคนที่อยู่ตรงข้ามกับสามมิตร ทำให้เกิดความเสียหาย ตอนนี้รอก่อน จนกว่าถึงเวลาเหมาะสมก็จะเปิดเผยข้อเท็จจริงทั้งหมดเอง แต่ก็ยอมรับว่ามีเรื่องหนักใจอยู่เพียงเรื่องเดียว คือพื้นที่เขต ส.ส.ทับซ้อนกัน 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สามมิตรชิ่งพลังประชารัฐไม่เป็นความจริงสมศักดิ์ เทพสุทินข่าวร้อนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08:17 น.