'เสธ.หนึ่ง'พบสื่อฯหลังรับหน้าที่ วางกรอบทำงานยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี

ข่าว

'เสธ.หนึ่ง'พบสื่อฯหลังรับหน้าที่ วางกรอบทำงานยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี

ไทยรัฐออนไลน์

2 ต.ค. 2561 17:00 น.

บันทึก

"เสธ.หนึ่ง" เดินสายพบสื่อมวลชน หลังเข้ารับหน้าที่ "โฆษก กอ.รมน." พร้อมวางกรอบการทำงานทุกๆ มิติตามแผนงานยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี ของรัฐบาล เพื่อขับเคลื่อนบูรณาการร่วมกับส่วนราชการต่างๆ ในการแก้ปัญหาความเดือดร้อนต่างๆ ให้กับพี่น้องประชาชน...

เมื่อวันที่ 2 ต.ค.61 ภายหลังในพิธีโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานชั้นยศพลตรีให้นายทหารสัญญาบัตรของกองทัพบกประจำปี 2562 นั้น พล.ต.ธนาธิป สว่างแสง ผู้อำนวยการสำนักโฆษกสำนักงานปฏิบัติภารกิจความมั่นคงภายในกองทัพบก ได้เดินทางมาแนะนำตัวและทักทายกับสื่อมวลชน บริเวณห้องสื่อมวลชนด้านล่างของสำนักงานเลขานุการกองทัพบก พร้อมได้พูดคุยกับสื่อมวลชนถึงแนวทางการทำงานของ กอ.รมน.ในกรอบงานประจำปี 2562 ว่า ท่านพล.อ.ธีรวัฒน์ บุณยะวัฒน์ เลขาธิการกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร ได้มีแนวทางการปฏิบัติงานต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมา โดยจะเน้นงานด้านต่างๆ ให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุดต่อพี่น้องประชาชนให้ครอบคลุมงานทุกๆ มิติตามแผนงานยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี ของรัฐบาล โดย กอ.รมน.จะเป็นหน่วยงานขับเคลื่อนบูรณาการร่วมกับส่วนราชการต่างๆ ให้เกิดประสิทธิภาพการทำงาน โดยเฉพาะการดูแลคุณภาพชีวิตที่ดี สามารถแก้ปัญหาความเดือดร้อนต่างๆ ที่ส่งผลต่อการดำเนินชีวิตให้กับพี่น้องประชาชนได้อย่างต่อเนื่อง และทันท่วงทีเมื่อมีเหตุการณ์เกิดขึ้น สำหรับแนวทางการปฏิบัติงานในภาพรวมของกอ.รมน.ประจำปี 2562 จะมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการให้สื่อมวลชนทราบต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

งานศพไอเดียบรรเจิด จัดงานตามคำสั่งเสียคนตาย
02:59

งานศพไอเดียบรรเจิด จัดงานตามคำสั่งเสียคนตาย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 04:17 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์