'ปรพล' ซบพรรคพลังประชารัฐ เต็มตัว จ่อนำทีมสระบุรีเข้าร่วม

ข่าว

'ปรพล' ซบพรรคพลังประชารัฐ เต็มตัว จ่อนำทีมสระบุรีเข้าร่วม

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2561 16:26 น.

บันทึก

'ปรพล อดิเรกสาร' ซบพรรคพลังประชารัฐ เต็มตัวแล้ว ตามคำเชิญผู้ใหญ่ในรัฐบาลที่อยากให้มาช่วยทำงาน เตรียมทยอยนำทีมสระบุรีเข้าร่วม รอกกต.แบ่งเขตเลือกตั้ง ชัดเจน 


วันที่ 1 ต.ค. ร.ต.ปรพล อดิเรกสาร อนุกรรมการที่ปรึกษายุทธศาสตร์ด้านความมั่นคง ของพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และอดีต ส.ส.สระบุรี พรรคพลังประชาชน เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 28 ก.ย.ตนได้สมัครเป็นผู้ร่วมก่อตั้งพรรคพลังประชารัฐเรียบร้อยแล้ว ตามคำเชิญผู้ใหญ่ในรัฐบาลที่อยากให้มาช่วยทำงาน ถือเป็นสมาชิกพรรค หลังจากนี้จะทยอยนำทีมงาน จ.สระบุรี เข้าสมัครเป็นสมาชิกพรรค ซึ่งเบื้องต้นวางตัวผู้สมัครไว้บ้างแล้ว ประกอบด้วยนายปริญญา วันทา ที่ปรึกษาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระบุรี ซึ่งจะลงแทนตนในเขตเลือกตั้งที่ 1 เนื่องจากตนจะเว้นวรรคเลือกตั้งปี 62 ส่วนเขตเลือกตั้งที่ 2 วางตัว นายจเร ตันฑ์พรชัย อดีต ส.ส.สระบุรี พรรคเพื่อไทย และเขตเลือกตั้งที่ 3 อยู่ระหว่างรอการตอบรับ เป็นอดีต ส.ส.สระบุรี พรรคการเมืองใหญ่ อย่างไรก็ตาม คงต้องรอให้กกต.แบ่งเขตเลือกตั้งให้เสร็จเรียบร้อยแล้ว ถึงจะกำหนดผู้สมัคร ส.ส.ได้ชัดเจน 100 เปอร์เซ็นต์

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สภาล่มตามคาด ปิดม่านสูตรหาร500
04:33

สภาล่มตามคาด ปิดม่านสูตรหาร500

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565 เวลา 01:44 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์