ปานปรีย์ ไม่ปิดทาง นั่งหัวหน้าเพื่อไทย แต่มีเงื่อนไขต้องถูกทาบจริง

ข่าว

  ปานปรีย์ ไม่ปิดทาง นั่งหัวหน้าเพื่อไทย แต่มีเงื่อนไขต้องถูกทาบจริง

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ต.ค. 2561 16:30 น.

  นายปานปรีย์ พหิทธานุกร อดีตรองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย แบะท่า ไม่ปิดทางนั่งหัวหน้าพรรคเพื่อไทย แต่ต้องมีเงื่อนไขถูกทาบทามจริง แย้ม พร้อมรับพิจารณา ยัน ตอนนี้ยังไม่ได้รับการติดต่อจากพรรค

  วันที่ 1 ต.ค. นายปานปรีย์ พหิทธานุกร อดีตรองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวกับทีมข่าวเจาะประเด็นไทยรัฐออนไลน์ กรณีมีกระแสข่าวในโลกโซเชียลฯ ว่า อาจเป็นหนึ่งในรายชื่อที่อาจได้รับการทาบทามให้มาเป็นหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ว่า ส่วนตัวยืนยันว่า ไม่ทราบ มีข่าวเรื่องนี้ก็รู้สึกแปลกใจ แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะไปอยู่พรรคไหน คงต้องรอให้พรรคเพื่อไทยจัดระเบียบในพรรคให้เรียบร้อยก่อน ส่วนหากได้รับการทาบทามจริง ก็ยังไม่แน่ใจว่าจะรับหรือไม่ ต้องรอให้พรรคเพื่อไทยเปิดทำกิจกรรมเป็นเรื่องเป็นราวเสียก่อน

  นายปานปรีย์ กล่าวต่อว่า ตอนนี้ ก็ยังมีการไปพบปะกินข้าวกับเพื่อนๆ อยู่เป็นประจำอยู่แล้ว คงต้องรอความชัดเจน ส่วนตัวยอมรับว่า ข้างในพรรคเพื่อไทยตอนนี้ ก็มีคนอยากเป็นหัวหน้าพรรคกันมากอยู่ แล้วเขาจะเปิดรับคนนอกพรรคหรือไม่ ก็ยังไม่ทราบ ถ้าไม่รับก็จบ ส่วนพรรคอื่น อย่างประชาธิปัตย์ ก็ต้องรอความชัดเจนเรื่องตั้งกรรมการ

  อย่างไรก็ตาม นายปานปรีย์ ย้ำว่า โดยส่วนตัวก็ไม่ปิดทาง หากมีการทาบทามมาจากพรรคเพื่อไทยจริง ก็พร้อมพิจารณา เพราะตนเห็นว่าเรื่องใดถ้าสามารถเป็นการทำประโยชน์ให้บ้านเมืองก็ยินดี ซึ่งที่ผ่านมาก็พูดเรื่องแนวทางแก้ปัญหาเศรษฐกิจผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เป็นประจำอยู่แล้ว

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปานปรีย์ พหิทธานุกรรองหัวหน้าเพื่อไทยไม่มีการทาบทามหัวหน้าพรรคเพื่อไทยข่าวร้อนข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 12:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์