ไลฟ์สไตล์
100 year

ดารานักแสดงชื่อดัง มาทำเนียบพบนายกฯ ร่วมโปรโมตโครงการสร้างไทยไปด้วยกัน

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2561 11:20 น.
SHARE

ทีมดารานักแสดง นำโดย มิว นิษฐา เฌอปราง BNK48 ฟิล์ม ธนภัทร เจ้าของบท บอสวศิน และ บี น้ำทิพย์ ที่สวมบท "อรุณา" ในละครเมีย 2018 เข้าพบนายกฯ เพื่อโปรโมต แคมเปญ  'สร้างไทยไปด้วยกัน'...

เมื่อวันที่ 4 ก.ย. 2561 ก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี นำคณะดารา นักแสดง นักร้องที่ร่วมรายการเดินหน้าประเทศไทย อาทิ มิว นิษฐา, เฌอปราง อารีย์กุล กัปตันวง BNK48, ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ ดาราหนุ่มสุดฮอตเจ้าของบท "บอสวศิน" และ บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ที่สวมบท "อรุณา" ในละครเมีย 2018 เข้าพบนายกรัฐมนตรี เพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรม “ร่วมใจสร้างไทยไปด้วยกัน” พร้อมเปิดตัวแคมเปญ “สร้างไทยไปด้วยกัน”

ข่าวแนะนำ

โดยมีการเปิดตัวช่องทางประชาสัมพันธ์งานปฏิรูป และโครงการสำคัญของรัฐในรูปแบบเว็บไซต์และแม็กกาซีน นอกเหนือจากนำเสนอผ่านรายการเดินหน้าประเทศไทย และนอกจากนี้ นายกรัฐมนตรีก็ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักแสดงที่เข้าพบเพื่อเป็นการขอบคุณที่ช่วยรัฐบาลในการเผยแพร่งานของรัฐบาล

ทั้งนี้ นายกรัฐมนตรี ยืนยันรายการดังกล่าว ไม่ใช่การประชาสัมพันธ์งานของรัฐบาล หรืองานการเมือง แต่ต้องการชี้ให้เห็นการเดินหน้าโครงการต่างๆ ของรัฐบาล ตามยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี ไม่ใช่ดารวางอำนาจ 20 ปี ตามที่มีการสร้างความบิดเบือน จากนั้นทีมนักแสดงยังมีโอกาสได้เยี่ยมชมห้องประชุม ครม. ซึ่งถือเป็นครั้งที่ 2 หลังจากที่ที่เปิดให้ดารานักแสดงจากละครเรื่องบุพเพสันนิวาส ได้เข้าเยี่ยมชม

ทีมนักแสดง เปิดเผยภายหลังว่ารู้สึกดีใจที่มีส่วนร่วมกับภาครัฐ ในการทำประโยชน์ให้ประชาชน ขณะเดียวกันก็รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เยี่ยมชมห้องประชุมคณะรัฐมนตรีครั้งแรกด้วย อย่าง ฟิล์ม ธนภัทร และ บี น้ำทิพย์ ระบุด้วยว่า ได้แซวในที่ประชุม ครม.ว่าเหนื่อยไหมด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมีย 2018ประชุม ครม.ฟิลม์ ธนภัทรเฌอปราง BNK48มิว นิษฐาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 15:34 น.