'เดียร์' งง ไม่รู้มีชื่อติดทีมงาน ลูกเขยทักษิณ ว่าที่หัวหน้าเพื่อไทย

ข่าว

  'เดียร์' งง ไม่รู้มีชื่อติดทีมงาน ลูกเขยทักษิณ ว่าที่หัวหน้าเพื่อไทย

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.ย. 2561 12:11 น.

  (เดียร์) น.ส.ขัตติยา สวัสดิผล ยัน ไม่รู้มีชื่อติดทีมงาน ลูกเขยทักษิณ ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ ว่าที่หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ช่วยงานการเมืองในฐานะเลือดใหม่พรรค ไม่ตอบหากได้รับทาบทามจริงจะเข้าร่วมหรือไม่ 

  วันที่ 3 ก.ย. น.ส.ขัตติยา สวัสดิผล อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร แบบบัญชีรายชื่อ สังกัดพรรคเพื่อไทย บุตรสาว พล.ต.ขัตติยะ สวัสดิผล อดีตผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบก กล่าวกับ ทีมข่าวเจาะประเด็นไทยรัฐออนไลน์ กรณีมีชื่ออาจเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่จะเข้าไปช่วยงานการเมือง เป็น 1 ในทีมงานแคนดิเดตว่าที่หัวหน้าพรรคเพื่อไทย นายณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SC สามีเอม บุตรสาวของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี หากมีการเสนอชื่อว่า ส่วนตัวตอนนี้ยังทำหน้าที่เป็นทีมทนายความให้กับ (โอ๊ค) พานทองแท้ ชินวัตร อยู่ ไม่รู้ว่าตนเองมีชื่อติดในหน้าสื่อมวลชนด้วย ว่าจะเป็นทีมคนรุ่นใหม่ทำงานการเมืองพรรคเพื่อไทย ต้องขอไปดูข่าวก่อนค่ะ จึงจะให้คำตอบได้... ทั้งนี้ยังไม่ขอตอบว่า หากได้รับการทาบทามจริงจะเข้าร่วมงาน หรือไม่ 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลูกเขยทักษิณขัตติยา สวัสดิผลว่าที่หัวหน้าพรรคเพื่อไทยณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ข่าวร้อนข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 01:09 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์