ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โฆษกสามมิตร เผย ก.ย.นี้ รู้กัน ไปร่วมกับพรรคการเมืองไหน

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ย. 2561 14:55 น.
  SHARE

  นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกกลุ่มสามมิตร เผย เดือน ก.ย.นี้ รู้กันจะไปร่วมกับพรรคการเมืองไหน เชื่อใช้เวลาไม่นาน เพราะผู้ใหญ่ของกลุ่มได้พูดคุยกันอยู่ตลอดอยู่แล้ว 

  เมื่อวันที่ 1 ก.ย. นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกกลุ่มสามมิตร กล่าวว่า หลังจากที่กลุ่มสามมิตรลงพื้นที่พบปะประชาชนในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา และรัฐบาลได้เข้ามาดำเนินการแก้ไขปัญหาให้กับประชาชนนั้น ทำให้วันนี้ประชาชนในหลายจังหวัดได้ประสานมาว่า อยากให้กลุ่มสามมิตรลงพื้นที่ไปรับฟังปัญหาและแลกเปลี่ยนความเห็นกับชาวบ้าน ทั้งนี้ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน แกนนำกลุ่มสามมิตร ได้ประชุมหารือกับแกนนำว่า หากจังหวัดไหน ที่มีปัญหาเร่งด่วนอาจจะไปลงพื้นที่ก่อน ล่าสุด มีชาวบ้าน จ.กำแพงเพชร พิษณุโลก นครสวรรค์ และสุโขทัย ได้ประสานขอให้กลุ่มสามมิตรลงพื้นที่รับฟังปัญหา เนื่องจากทราบว่า นายสมศักดิ์ จะต้องเดินทางไปดูการแข่งขันฟุตบอลนัดสำคัญของสโมสรสุโขทัย เอฟซี ในช่วงกลางสัปดาห์หน้า

  โดยหลังจากเดือนก.ย. กระบวนการตั้งพรรคการเมืองคงจะดำเนินการกันเรียบร้อยหมดแล้ว ดังนั้น กลุ่มสามมิตร น่าจะไปเข้าสังกัดพรรคการเมืองด้วย การตัดสินใจว่า จะไปสังกัดพรรคการเมืองใดคงจะใช้เวลาไม่นาน เพราะผู้ใหญ่ของกลุ่มสามมิตรเองได้พูดคุยกันมาโดยตลอดอยู่แล้ว ในช่วงเวลาดังกล่าวจึงน่าจะมีความชัดเจนว่า กลุ่มสามมิตร จะเปลี่ยนจากกลุ่มไปสังกัดพรรคการเมืองใด

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โฆษกกลุ่มสามมิตรก.ย.ไปร่วมพรรคการเมืองไหนธนกร วังบุญคงชนะพรรคการเมืองข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้