ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  มะเร็งตับอ่อนคร่า 'สุชน ชามพูนท' อดีต รมต.-ส.ส. 14 สมัย

  ไทยรัฐออนไลน์4 ส.ค. 2561 09:15 น.
  SHARE

  'สุชน ชามพูนท' อดีต รมต.-ส.ส.พิษณุโลก 14 สมัย เสียชีวิตอย่างสงบด้วยโรคมะเร็งตับอ่อน ค่ำวันที่ 3 ส.ค. ภายใต้อ้อมกอดภรรยา และครอบครัว ด้วยวัย 82 ปี ...

  เฟซบุ๊ก Premruadee Charmpoonod ของ นางเปรมฤดี ชามพูนท อดีตนักการเมืองท้องถิ่น ภรรยาของ นายสุชน ชามพูนท อดีตรัฐมนตรี ประจําสํานักนายกรัฐมนตรี และ อดีต ส.ส.พิษณุโลก 14 สมัย ได้โพสต์ข้อความระบุว่า นายสุชน อดีตที่ปรึกษารองนายกรัฐมนตรี, อดีตรัฐมนตรีประจําสํานักนายกรัฐมนตรี, อดีตรัฐมนตรีทบวงมหาวิทยาลัย, อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง และอดีต ส.ส.พิษณุโลก 14 สมัย เสียชีวิตแล้วด้วยโรคมะเร็งตับอ่อน ด้วยวัย 82 ปี หลังเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลรามาฯ เมื่อเวลา 21.47 น. วันที่ 3 สิงหาคม 2561 เป็นเวลา 2 เดือน ตั้งแต่วันที่ 2 มิถุนายนที่ผ่านมา 

  โดย นางเปรมฤดี ได้โพสต์ข้อความอาลัยว่า โลกนี้ ไม่มีอะไรแน่นอน “ทุกสิ่ง” ล้วน ..เกิดขึ้น ตั้งอยู่ แล้วดับไป จะช้า..หรือเร็ว..เท่านั้น ท่านได้สิ้นใจอย่างสงบ ภายใต้อ้อมกอดของภรรยา ลูกหลาน ท่านเป็นลูกที่ดีของพ่อแม่ เป็นพ่อที่ดีของลูก เป็นสามีและผู้นําครอบครัวที่ดี และเป็น ส.ส.นํ้าดีของคนพิษณุโลก ขอคุณความดีที่พ่อทําไว้กับครอบครัวสังคมและประเทศชาติ จงเป็นปัจจัยส่งให้ ดวงวิญญาณของพ่อไปสู่ภพภูมิที่ดีด้วยเถิด ด้วยความรักและอาลัยเป็นที่สุด พ่อพักผ่อนให้สบายนะ พ่อเหนื่อยมามากแล้ว และขอขอบคุณกัลยาณมิตรทุกท่านที่มาเยี่ยม และให้กําลังใจ

  (ข้อมูลและภาพ : เฟซบุ๊ก Premruadee Charmpoonod )

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สุชน ชามพูนทอดีต ส.ส.เสียชีวิตมะเร็งอดีตรัฐมนตรีข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้