โหร ส.ว.ชี้มหัศจรรย์ตัวเลข ทำนาย 'ฝรั่งเศส' แชมป์บอลโลก 2018

ข่าว

โหร ส.ว.ชี้มหัศจรรย์ตัวเลข ทำนาย 'ฝรั่งเศส' แชมป์บอลโลก 2018

ไทยรัฐออนไลน์

16 ก.ค. 2561 11:26 น.

โหร ส.ว.โพสต์เฟซฯมหัศจรรย์ตัวเลข ฟันธงขุนพลตราไก่ "ฝรั่งเศส" แชมป์ฟุตบอลโลก 2018 เผยร่วมซื้อไปรษณียบัตรทายผลบอลโลกด้วย รับเขียนใส่ "ฝรั่งเศส" แบบไม่กั๊กพันใบ

เมื่อวันที่ 15 ก.ค. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายบุญเลิศ ไพรินทร์ อดีต ส.ส.ฉะเชิงเทรา พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวหลังทราบผลเกมแข่งขันฟุตบอลโลกนัดชิงชนะเลิศ ที่ทีมชาติฝรั่งเศส เป็นแชมป์ว่า "มหัศจรรย์เลข 6 ที่สัมพันธ์กันแบบไม่คาดหมายในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในวันที่ 15 เมื่อรวมให้เหลือเลขตัวเดียว คือ เลข 6 เมื่อรวมกับเดือนและปีคริสตศักราชจะได้เลข 6(15+7+2018) เลข 6 ตัวแทนดาวศุกร์ ฝ่ายชนะใส่เสื้อสีน้ำเงินซึ่งเป็นสีประจำวันศุกร์ แม้จะเป็นวันอาทิตย์แต่ไม่ใช่อาทิตย์แท้ เพราะตกอยู่ใต้อิทธิพลของดาวศุกร์มากกว่าดาวอาทิตย์ ทั้งนี้อาทิตย์แท้ คือ วันที่ 1, 10, 19, 28 ถ้าเกิดวันอาทิตย์ในวันที่อื่นไม่ใช่อิทธิพลของดาวอาทิตย์ ทีมใส่เสื้อสีแดงจึงเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ คนที่ยิงประตูให้ฝ่ายชนะจะต้องมีเลขคู่มิตรของวันนี้ คือ เลข 6, 3, 9 Pogba ใส่เสื้อเลข 6 ยิงประตูให้ฝรั่งเศสเป็นฝ่ายชนะ เป็นแชมป์โลกปีนี้ยิงประตูได้ 4 ประตู โครเอเชียรองแชมป์ ยิงได้ 2 ประตู เมื่อรวมกันจะได้ 6 ประตู

"ผมได้ซื้อไปรษณีย์ทายผลบอลโลกในวันที่ 12 ก.ค. 61 เวลา 15.00 น. ว่า ฝรั่งเศสจะชนะ จำนวน 1,000 ใบ โดยไม่แทงกั๊กเหมือนคนที่อื่น ที่ส่งไปรษณีย์ทายทั้งฝรั่งเศสและโครเอเซีย ประเทศละครึ่ง ขอบคุณหลักเกณฑ์ที่ใช้ทำนายคือของ ดร.เอ็ม คาตักการ์ ที่กล่าวไว้กว้างๆ ว่า เลข 4 จะสั่นกระเพื่อมเข้าหาเลข 6 และในทำนองเดียวกันเลข 6 ก็จะสั่นกระเพื่อมเข้าหาเลข 4 ด้วย เลข 1 จะสั่นกระเพื่อมเข้าหาเลข 9 และเลข 9 จะเข้าหาเลข 1 ผมในฐานะนักพยากรณ์สมัครเล่น ก็ทดลองเอาหลักเกณฑ์นั้นมาทำนายลงเฟซฯ คราวที่แล้วว่า ฝรั่งเศส(4) มีโอกาสเหนือกว่าโครเอเชีย(1) ตามหลักเกณฑ์ดังกล่าว ด้วยเหตุผลก็คือเลข 4 (ฝรั่งเศส) สัมพันธ์ดีกับเลข 6 (วันที่แข่งขันชิงแชมเปี้ยน) ส่วนเลข 1 (โครเอเซีย) ไม่สัมพันธ์กับเลข 6 (วันแข่งขัน) อย่างไรก็ตาม ยังวางใจไม่ได้ว่าหลักเกณฑ์นี้จะใช้ได้ตลอดไป จะต้องทดลองใช้หลายๆ ครั้งจึงจะเชื่อถือได้ สำหรับตัวเลขประจำประเทศฝรั่งเศส (4) กับ โครเอเชีย (1) ได้มาตามหลักเกณฑ์ของท่านไคโร หรือเคานท์หลุยส์แฮมอนนักเลขศาสตร์ (Numerologist) นักหัตถศาสตร์ (Palmist) และนักโหราศาสตร์ (Astrologer) ผู้ยิ่งใหญ่ของโลกชาวอังกฤษครับ" นายบุญเลิศ ระบุ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บุญเลิศ ไพรินทร์โหร ส.ว.แชมป์บอลโลกบอลโลก 2018ฝรั่งเศสข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 09:10 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์