โปรดเกล้าฯ ย้าย ผู้ว่าฯ เชียงรายไปพะเยา มีผลแล้ว

ข่าว

  โปรดเกล้าฯ ย้าย ผู้ว่าฯ เชียงรายไปพะเยา มีผลแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ค. 2561 13:09 น.

  ราชกิจจานุเบกษาเผยแพร่ประกาศโปรดเกล้าฯ โยกย้าย นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร จากผู้ว่าฯ เชียงรายไป เป็นผู้ว่าฯ พะเยา ส่วนผู้ว่าฯ พะเยา มาแทน...

  เมื่อวันที่ 4 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ราชกิจจานุเบกษาเล่มที่ 135 ตอนพิเศษ 155 ง หน้า 7 ลงวันที่ 4 ก.ค.2561 เผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งข้าราชการพลเรือนสามัญ สรุปใจความคือ มีพระราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ข้าราชการพลเรือนสามัญ สังกัดกระทรวงมหาดไทย พ้นจากตำแหน่งเดิมและแต่งตั้งดำรงตำแหน่งประเภทบริหารระดับสูง 11 ราย

  ทั้งนี้ รายชื่อที่น่าสนใจ อาทิ ลำดับที่ 3 นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร พ้นจากตำแหน่งผู้ว่าราชการ จ.เชียงราย และแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ว่าฯ จ.พะเยา และลำดับที่ 4 นายประจญ ปรัชญ์สกุล พ้นจากผู้ว่าฯ จ.พะเยา และแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ว่าฯ จ.เชียงราย ประกาศ ณ วันที่ 3 ก.ค.2561 ทั้งนี้มีผลตั้งแต่วันที่ 29 มิ.ย.2561 ผู้รับสนองพระราชโองการ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

  สำหรับราชกิจจานุเบกษาฉบับเต็มดูเพิ่มเติมได้ที่ www.ratchakitcha.soc.go.th

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผู้ว่าฯ เชียงรายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากรโยกย้ายราชกิจจานุเบกษาถ้ำหลวง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 16:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์