นายกฯ จ่อยกทัพถก ครม.สัญจรภาคเหนือ 'พะเยา-เชียงราย' 23-24 ก.ค.นี้

ข่าว

นายกฯ จ่อยกทัพถก ครม.สัญจรภาคเหนือ 'พะเยา-เชียงราย' 23-24 ก.ค.นี้

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ค. 2561 16:59 น.

บันทึก

นายกฯ แจงเตรียมลงพื้นที่ประชุม ครม.สัญจร ที่ จ.พะเยา-เชียงราย 23-24 ก.ค.นี้ เน้นติดตามงานของกลุ่มจังหวัดภาคเหนือ จัดโครงการตามความต้องการประชาชน  

เมื่อวันที่ 3 ก.ค.61 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวภายหลังประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ถึงข่าวการนำ ครม.ลงพื้นที่และประชุม ครม.อย่างเป็นทางการนอกสถานที่ (ครม.สัญจร) ที่ จ.พะเยา และ จ.เชียงราย ระหว่างวันที่ 23-24 ก.ค.นี้ ว่า การลงพื้นที่ดังกล่าวไม่ใช่ไปดูเฉพาะกรณีของทีมหมูป่าอะคาเดมีแม่สาย นักฟุตบอลเยาวชนใน จ.เชียงรายเท่านั้น แต่เพื่อไปติดตามหลายเรื่อง ทั้งการขับเคลื่อนงานของกลุ่มจังหวัดภาคเหนือทั้งหมด พร้อมกับให้หอการค้าจังหวัด สภาอุตสาหกรรมจังหวัด และภาคเอกชนนำเสนอปัญหาหรือข้อขัดข้องมายังรัฐบาล จากนั้นรัฐบาลจะได้จัดโครงการให้ตรงกับความต้องการของพวกเขา ซึ่งการดำเนินการเช่นนี้ รัฐบาลทำมาตลอด 4 ปี ไม่ได้เพิ่งมาทำตอนนี้.

 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นายกฯ สักการะ "สมเด็จพระนเรศวรมหาราช"-นร.ปลื้ม น้ำตาไหลก่อนขอกอด-ถ่ายรูป
00:34

นายกฯ สักการะ "สมเด็จพระนเรศวรมหาราช"-นร.ปลื้ม น้ำตาไหลก่อนขอกอด-ถ่ายรูป

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 02:04 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์