เรื่องจริง! 'มาร์ค' รับสามมิตรตามจีบ 'อภิรักษ์' มั่นใจไม่ทิ้ง ปชป.

ข่าว

เรื่องจริง! 'มาร์ค' รับสามมิตรตามจีบ 'อภิรักษ์' มั่นใจไม่ทิ้ง ปชป.

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ค. 2561 14:05 น.

บันทึก

"อภิสิทธิ์" มั่นใจ "อภิรักษ์" ไม่ย้ายพรรค ยันเจ้าตัวมั่นคง ปชป. แจงเหตุไม่เข้าพรรค เพราะประกอบธุรกิจ เผยสามมิตรตามดูดจริง

เมื่อวันที่ 2 ก.ค. นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกระแสข่าว นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน รองหัวหน้าพรรคประชาธิปตย์ ถูกกลุ่มสามมิตรดูดไปร่วมพรรคพลังประชารัฐ ว่า การที่ตนให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าว เมื่อวันที่ 30 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยมั่นใจว่าไม่มีการย้ายพรรค แม้จะยังไม่ได้พูดคุยกับเจ้าตัว เพราะตนทำงานกับนายอภิรักษ์มานานกว่า 15 ปี นายอภิรักษ์มีความมั่นคง และเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ก่อนที่จะลงสมัครผู้ว่าฯ กทม. อีก ทั้งวันที่นายอภิรักษ์เข้ามาเป็นวันที่พรรคประชาธิปัตย์อยู่ในภาวะลำบาก ความมั่นคงตรงนี้จึงวางใจได้ ประกอบกับภายหลังการให้สัมภาษณ์ ตนได้โทรศัพท์ไปสอบถามนายอภิรักษ์ ซึ่งท่านก็ยืนยันมาว่าถูกต้องแล้ว ส่วนช่วงหลังที่นายอภิรักษ์ไม่ค่อยมาปรากฏตัวที่พรรคนั้น เนื่องจากเจ้าตัวทำธุรกิจและมีภาระค่อนข้างมาก อย่างไรก็ดีนายอภิรักษ์เปิดเผยว่า ผู้ใกล้ชิดกับกลุ่มสามมิตรบางคนที่มีตำแหน่งในรัฐบาลนี้ ซึ่งเป็นเพื่อนกับนายอภิรักษ์ได้มีการพูดคุยกัน แต่ไม่ได้ลงลึกในรายละเอียด ซึ่งตนทราบว่ามีความพยายามติดต่อจีบนายอภิรักษ์ แต่ส่วนตัวยังมั่นใจและไว้วางใจ จึงรู้สึกเฉยๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 17:44 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์