ชพน.ชี้ถกพรรคการเมืองปลาย มิ.ย.นี้ เป็นสัญญาณบวกสู่การเลือกตั้ง

ข่าว

  ชพน.ชี้ถกพรรคการเมืองปลาย มิ.ย.นี้ เป็นสัญญาณบวกสู่การเลือกตั้ง

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 มิ.ย. 2561 15:15 น.

  ชพน.ยินดีให้ความร่วมมือถกพรรคการเมืองปลาย มิ.ย.นี้ หวังทุกฝ่ายให้ความร่วมมือ ชี้เป็นสัญญาณบวกนับถอยหลังสู่การเลือกตั้ง เชื่อการหารือเป็นประโยชน์กับทุกฝ่าย 

  เมื่อวันที่ 14 มิ.ย.61 นพ.วรรณรัตน์ ชาญนุกูล หัวหน้าพรรคชาติพัฒนา (ชพน.) กล่าวว่า ตามที่นายกรัฐมนตรีได้มอบหมายให้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมครั้งแรกกับพรรคการเมือง กกต.และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อหารือเรื่องการเดินหน้าสู่การเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้น โดยจะกำหนดขึ้นในปลายเดือน มิ.ย. ตนคิดว่าเป็นนิมิตหมายที่ดีและถือว่าเป็นการนับถอยหลังสู่การเลือกตั้งที่จะเป็นสัญญาณบวกของประเทศ ในด้านสังคม เศรษฐกิจ และความเชื่อมั่นต่อนานาประเทศ หวังว่าทุกฝ่ายจะให้ความร่วมมือร่วมกัน ทั้งนี้ในส่วนของเนื้อหาในการประชุมเท่าที่ทราบ คือ ประเด็นการปลดล็อกทางการเมืองในบางส่วน เช่น การให้พรรคการเมืองสามารถหาสมาชิกพรรคได้ก่อน คิดว่าการหารือร่วมกันครั้งนี้จะเป็นการหารือที่เป็นประโยชน์ต่อการเลือกตั้งสำหรับทุกฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นพรรคการเมืองใหม่หรือเก่า ประชาชนหรือแม้แต่หน่วยงานที่เข้ามามีส่วนร่วมในการเลือกตั้ง เรายินดีให้ความร่วมมือเต็มที่ในการหารือกับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องต่างๆ เพื่อให้ได้ข้อสรุปที่จะเป็นประโยชน์ต่อการเลือกตั้ง

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   วรรณรัตน์ ชาญนุกูลพรรคชาติพัฒนาชพน.เลือกตั้งหารือพรรคการเมืองข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14:36 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์