ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'บิ๊กป้อม' ไม่ห้าม ส.ส.เพื่อไทย บินพบ 'แม้ว-ปู' เชื่อแค่หวังการตลาด

  ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ค. 2561 09:55 น.
  SHARE

  "บิ๊กป้อม" บอกไม่มีระเบียบห้าม แกนนำเพื่อไทย บินพบ "ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์" ที่สิงคโปร์ ขณะที่แหล่งข่าวทหาร คาดการปรากฏตัวของอดีตนายกฯ หวังการตลาด สร้างความเชื่อมั่นให้สมาชิกพรรค...

  เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 4 พ.ค. ที่กระทรวงกลาโหม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม กล่าวถึง กรณีแกนนำพรรคเพื่อไทย จะเดินทางพบ นายทักษิณ ชินวัตร และ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร สองอดีตนายกรัฐมนตรี ที่ประเทศสิงคโปร์ ว่า มีระเบียบห้ามหรือไม่ ทั้งนี้ คำสั่ง คสช. ที่ 21/2557 เรื่องห้ามบุคคลออกนอกราชอาณาจักรยกเลิกไปแล้ว ก็สามารถไปได้ อย่างไรก็ตาม ไม่ได้ประเมินว่า การปรากฏตัวของสองอดีตนายกรัฐมนตรี สอดคล้องกับการชุมนุมของกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง ที่จะมาขึ้นในวันที่ 5 พ.ค.นี้

  แหล่งข่าวจากหน่วยงานความมั่นคง เปิดเผยว่า การปรากฏตัวอีกครั้งของนายทักษิณ หวังการตลาด เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้สมาชิกพรรคเพื่อไทย ในช่วงที่มีกระแสข่าว ส.ส.พรรคเพื่อไทยย้ายไปสังกัดพรรคเล็ก รวมถึงกลุ่มทุนที่เคยให้การสนับสนุนพรรคมาก่อนหน้านี้ พร้อมทั้งเชื่อว่าจะมีการพูดคุยบุคคลที่จะมาเป็นผู้นำพรรคคนใหม่ที่ขณะนี้ยังไม่มีความชัดเจน แม้จะมีชื่อของ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ แกนนำ ส.ส.กทม.พรรคเพื่อไทย เป็นตัวเลือกอยู่ก็ตาม

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ประวิตร วงษ์สุวรรณแกนนำเพื่อไทยบินสิงคโปร์พบทักษิณทักษิณ-ยิ่งลักษณ์ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้