ไลฟ์สไตล์
100 year

'อภิสิทธิ์' เผย อดีต ส.ส.ปชป.ไปแล้ว 3 ราย จ่อไปอีก 1

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2561 20:35 น.
SHARE

“มาร์ค” เผย อดีต ส.ส.ปชป.ไม่ยืนยันสมาชิกพรรคไปแล้ว 3 ราย จ่อไปอีก 1 นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ ยังอยู่ต่างประเทศ กลับถึงไทยจะมาคุยกับตน 

วันที่ 3 พ.ค. นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์และอดีตนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงข่าวที่ว่า นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ อดีตส.ส.กทม. พรรคประชาธิปัตย์ อาจจะย้ายพรรค ว่า นายณัฏฐพล จะอยู่กับพรรคประชาธิปัตย์ต่อไปหรือไม่นั้น เป็นการตัดสินใจของเขา แต่ตอนนี้นายณัฏฐพล ไม่ได้เป็นสมาชิกพรรค เนื่องจากเคยไปบวช แต่ยังไม่ได้แจ้งว่า จะออกไปอยู่พรรคอื่น มีเพียงการมาปรารภกับตนว่า เคยพูดคุยกับนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ที่ได้ชักชวนให้ไปทำงานด้วย แต่นายณัฏฐพล ยังไม่ได้ตัดสินใจ โดยตอนนี้อยู่ระหว่างการเดินทางไปต่างประเทศ หลังจากกลับมาถึงเมืองไทยแล้ว นายณัฏฐพล จะมาพูดคุยกับตนอีกครั้ง

ข่าวแนะนำ

ส่วนคนที่ขอย้ายออกจากพรรคแล้วขณะนี้มีเพียง 1.นายสกลธี ภัททิยกุล อดีตส.ส.กทม.ที่ถูกทาบทามไปเป็นรองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร 2.นายชื่นชอบ คงอุดม อดีต ส.ส.กทม. เพราะบิดาของนายชื่นชอบ ไปเป็นบุคลากรหลักของพรรคท้องถิ่นไท 3.นายธานี เทือกสุบรรณ อดีต ส.ส.สุราษฎร์ธานี พรรคประชาธิปัตย์ ไม่ได้มายืนยันการเป็นสมาชิกพรรค และได้กล่าวลาไปแล้ว โดยบอกว่า อาจต้องไปเป็นบุคคลหลักในการไปจดทะเบียนพรรค

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับนายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ เคยปรารถว่า อยากไปช่วยงานให้นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกฯ โดยจะช่วยบริหารจัดการด้านระบบฐานสมาชิกของพรรคพลังประชารัฐ ที่คนในรัฐบาลกำลังเดินสายชักชวนให้นักการเมืองกลุ่มก๊กต่างๆ ให้มาร่วมพรรค

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะไม่ยืนยันสมาชิกพรรค 3 รายจ่อไปอีก 1ปชป.ณัฏฐพล ทีปสุวรรณข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 13:14 น.