บ๊ายบาย! 'มาร์ค' ยัน 'ณัฐพล-ธานี' ชิ่งหนี ปชป.เรียบร้อยแล้ว

ข่าว

  บ๊ายบาย! 'มาร์ค' ยัน 'ณัฐพล-ธานี' ชิ่งหนี ปชป.เรียบร้อยแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ค. 2561 14:53 น.

  "อภิสิทธิ์" เผย "ณัฐพล-ธานี" บอกลา ปชป.เรียบร้อยแล้ว ไม่ยืนยันสมาชิก เตือนพฤติกรรมการดูด สมควรหรือไม่กับยุคปฏิรูปการเมือง

  เมื่อวันที่ 3 พ.ค.61 นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า เรื่องของ นายณัฐพล ทีปสุวรรณ อดีต ส.ส.ประชาธิปัตย์ ที่จะอยู่กับพรรคฯ หรือไม่เป็นการตัดสินใจของเขา แต่ความจริงนายณัฐพลไม่ได้เป็นสมาชิกพรรคอยู่แล้ว เนื่องจากว่าไปบวช รวมทั้ง นายธานี เทือกสุบรรณ ด้วย เพราะฉะนั้นท่านไม่ได้ยืนยันสมาชิก แต่ก็ได้กล่าวลากันเรียบร้อยแล้ว โดยบอกว่าอาจจะต้องไปเป็นบุคคลหลักในการไปจดทะเบียนพรรค

  เมื่อถามว่า เรื่องการดูด ปชป.โดนดูดอีกหรือไม่ นายอภิสิทธิ์ กล่าวว่า ตนไม่อยากจะไปพูดอะไรเพิ่มเติม แต่ทุกสิ่งที่เคยพูดไปเป็นข้อเท็จจริงทั้งนั้น แล้วก็มีพฤติกรรมมากกว่านี้อีก แต่ว่าที่ตนบอกหรือไม่บอก แค่อยากจะพูดในเรื่องของพรรคฯ นี้เท่านั้น เพราะว่าตนไม่ได้พูดในเรื่องปัญหาการดูดในมุมมองที่ว่า มันมากระทบกับพรรคประชาธิปัตย์ ตนพูดเรื่องดูดในมุมมองที่ว่า พฤติกรรมการดูดนักการเมืองแบบนี้ สมควรหรือไม่ สำหรับระบบการเมืองที่เราอยากจะเห็น

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะประชาธิปัตย์ปชป.ธานี เทือกสุบรรณณัฐพล ทีปสุวรรณข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 13:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์