เบิร์ธเดย์ 57 ปี 'หญิงหน่อย' แกนนำ-อดีต ส.ส.พท.ร่วมงานคึกคัก

ข่าว

  เบิร์ธเดย์ 57 ปี 'หญิงหน่อย' แกนนำ-อดีต ส.ส.พท.ร่วมงานคึกคัก

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ค. 2561 13:41 น.

  "หญิงหน่อย" จัดงานวันคล้ายวันเกิด ครบรอบ 57 ปี "ปีละหน คนกันเอง" แกนนำ-อดีต ส.ส.เพื่อไทย ตบเท้าร่วมงานคึกคัก

  เมื่อวันที่ 1 พ.ค.61 ที่ศาลาสมเด็จพระมหาวีรวงศ์ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ แกนนำพรรคเพื่อไทย จัดงาน "ปีละหน คนกันเอง" โดยเชิญชวนคนรู้จักมาร่วมฟังธรรม เจริญจิตตภาวนา เนื่องในวันคล้ายวันเกิดครบ 57 ปี โดยมีคนในครอบครัว แกนนำพรรคเพื่อไทย และอดีต ส.ส.เดินทางมาร่วมงานจำนวนมาก อาทิ พล.ต.ท.วิโรจน์ เปาอินทร์, นายพงศ์เทพ เทพกาญจนา, น.อ.อนุดิษฐ์ นาครทรรพ, นายวิชาญ มีนชัยนันท์, นายก่อแก้ว พิกุลทอง, นายจตุพร เจริญเชื้อ, นายไชยา พรหมา

  รวมถึง นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชายนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ และนายคชาภา ตันเจริญ บุตรชายนายสุชาติ ตันเจริญ อดีตรองประธานสภาฯ ด้วย ซึ่งมีการแสดงธรรมโดยพระราชญาณกวี ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดพระราม 9 กาญจนาภิเษก เจริญจิตตภาวนาโดยพระภาวนาวิริยคุณ ผู้อำนวยการศูนย์วิปัสสนากรรมฐาน นานาชาติ วัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์ฯ และเจริญพระพุทธมนต์โดยพระธรรมเจติยาจารย์ เจ้าอาวาสวัดพระศรีมหาธาตุฯ ทั้งนี้ ภายในงานได้มีการแจ้งกับผู้มาร่วมงานด้วยว่า ไม่ขอรับของขวัญใดๆ แต่ขอให้ร่วมกันทำบุญกับมูลนิธิไทยพึ่งไทยแทน ซึ่งทุกคนที่บริจาคจะได้รับเสื้อโปโลสีส้ม พัด เหรียญใบโพธิ์ และเหรียญพระพุทธเจ้าน้อย

  คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวช่วงหนึ่งว่า รู้สึกซาบซึ้งต่อทุกท่านที่มาร่วมงานในวันคล้ายวันเกิด ไม่ว่ายามสุข ยามทุกข์ก็ได้กำลังใจจากพี่น้องมาตลอด ขอบคุณทุกท่านที่มาให้คำอวยพรอันประเสริฐ ที่สำคัญที่สุดคือกำลังใจ ทุกครั้งที่ทุกข์ก็ได้กำลังใจจากพวกท่าน ดีใจที่ทุกท่านมอบความเมตตา ความรัก และกำลังใจให้ตน ขอให้พรอันประเสริฐ อำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย ดลบันดาลให้ทุกท่านมีสุขภาพแข็งแรง มีแต่สิ่งดีๆ ที่เป็นมงคลบังเกิดแก่ท่านและครอบครัวตลอดไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์เจ๊หน่อยวันเกิดเจ๊หน่อยเบิร์ธเดย์หญิงหน่อยวันคล้ายวันเกิด สุดารัตน์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 16:22 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์