'ป๋าเหนาะ' ฝันเห็น 'ทักษิณ' กลับไทย

ข่าว

'ป๋าเหนาะ' ฝันเห็น 'ทักษิณ' กลับไทย

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2561 16:30 น.

“ป๋าเหนาะ” ฝัน เห็น “ทักษิณ” กลับไทย เชื่อความฝันตนมักเป็นความจริง ยันจะอยู่กับพรรคเพื่อไทยต่อไป โดยพรรคได้นำเค้กมาอวยพรวันเกิดย้อนหลังให้ด้วย

วันที่ 4 เม.ย. นายเสนาะ เทียนทอง อดีต รมว.มหาดไทย กล่าวว่า ทุกคนอาสามาเพื่อดูแลบ้านเมือง จะทำอย่างไรก็ต้องนึกถึงประชาชน ไม่ใช่มีอำนาจออกกฎหมายตามใจฉัน เพื่อฉัน เพื่อพวกของฉัน แบบนั้นกฎหมายจะปฏิบัติยาก เกิดความวุ่นวายในบ้านเมือง ที่พูดมานี้ไม่ได้จะว่าใคร และเดือนนี้มีวันสำคัญมาก วันนี้พวกเรามารวมตัวกันทั้งหมด ยกเว้นบุคคลสำคัญ คือ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ ฝันแล้วฝันอีกว่า นายทักษิณ ต้องกลับเข้ามาประเทศไทยแน่นอน ความฝันของตนมักจะเป็นความจริง แม้ปีนี้ตนจะอายุ 84 ย่าง 85 แต่ก็จะอยู่กับพรรคต่อไป ตนมาร่วมกับพรรคนี้ตั้งแต่สมัยไทยรักไทย วันที่จับมือกับนายทักษิณ เมื่อวันที่ 1 เม.ย. 43 และจากนี้ก็จะอยู่กันต่อไป เพื่อจรรโลงไว้ซึ่งพรรคไทยรักไทย ไม่ว่าจะเปลี่ยนชื่อเป็นอะไรก็ตาม 

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า หลังเสร็จสิ้นงานรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ของพรรคแล้ว พรรคเพื่อไทยได้นำเค้กวันเกิดมาอวยพรวันเกิดย้อนหลังให้กับนายเสนาะอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
  02:05

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์