พท.ชี้ 'แม้ว-ปู' โผล่ FC หายคิดถึง ยินดี 'มาร์ค' ลั่นไม่หนุน 'บิ๊กตู่'

ข่าว

  พท.ชี้ 'แม้ว-ปู' โผล่ FC หายคิดถึง ยินดี 'มาร์ค' ลั่นไม่หนุน 'บิ๊กตู่'

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 เม.ย. 2561 15:16 น.

  "ภูมิธรรม" เผย "ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์" ประกาศชัดไม่เกี่ยวเพื่อไทย ชี้แสดงความเห็นเป็นเรื่องส่วนตัว ยินดี "มาร์ค" ไม่หนุน "บิ๊กตู่" ด้าน "วัฒนา" ระบุ "แม้ว-ปู" มีเสรีภาพการเดินทาง ชี้ปรากฏตัวทำแฟนคลับหายคิดถึง 

  เมื่อวันที่ 2 เม.ย. 61 ที่พรรคเพื่อไทย นายภูมิธรรม เวชยชัย รักษาการเลขาธิการพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงการเคลื่อนไหวของ นายทักษิณ และ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่ประเทศญี่ปุ่น ว่า นายทักษิณ และ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ประกาศชัดเจนแล้วว่า จะไม่มีส่วนมาเกี่ยวข้องกับพรรคเพื่อไทยได้โดยตรง ส่วนการแสดงความคิดเห็นนั้นก็ถือเป็นทัศนคติส่วนตัว

  นายภูมิธรรม กล่าวต่อว่า ส่วนที่ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ระบุว่า ถ้าใครสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกฯ ก็ไม่สามารถเข้าพรรคประชาธิปัตย์ได้นั้น ก็เป็นเรื่องน่ายินดี เพราะได้ยินเสียงชัดเจนจากหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ตนคิดว่าเราในฐานะนักการเมืองในระบอบประชาธิปไตย เราก็สนับสนุนจุดยืนเรื่องนี้ คงเป็นเรื่องที่พรรคการเมืองต้องร่วมกันถ้าอยากเห็นประเทศมีทางออก ก็ต้องให้แนวทางประชาธิปไตยมาเป็นแนวทางที่ประสบความสำเร็จ

  ด้าน นายวัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ไม่ทราบว่า นายทักษิณ และ น.ส.ยิ่งลักษณ์ คิดอะไร ตอบแทนทั้ง 2 คนไม่ได้ แต่ทั้ง 2 คนมีเสรีภาพการเดินทาง แต่ถือเป็นเรื่องดีที่ให้แฟนคลับหายคิดถึงบ้าง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง
   03:20

   ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:14 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์