ผบ.นทพ. จัดกิจกรรมขายของมือ 2 นำรายได้มอบให้ รพ.ช่วยทหารบาดเจ็บ

ข่าว

  ผบ.นทพ. จัดกิจกรรมขายของมือ 2 นำรายได้มอบให้ รพ.ช่วยทหารบาดเจ็บ

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 มี.ค. 2561 12:51 น.

  ไม่ทิ้งกัน!! ผบ.นทพ. จัดกิจกรรม "ร่วมปันน้ำใจ หยิบยื่นไมตรี อารีสังคม" นำรายได้มอบให้ รพ.พระมงกุฎเกล้า จากการนำสิ่งของที่ไม่ใช้ประโยชน์มาขายเป็นสินค้ามือ 2 ราคาถูก นำมอบให้ รพ.เพื่อเป็นการช่วยเหลือทหารผู้เสียสละบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่...

  เมื่อวันที่ 6 มี.ค. 61 เวลา 08.30 น. ที่ รพ.พระมงกุฎเกล้า พล.อ.ธงชัย สาระสุข ผบ.นทพ. และคณะ มอบรายได้จากการจัดกิจกรรม "ร่วมปันน้ำใจ หยิบยื่นไมตรี อารีสังคม" โดยการนำสิ่งของที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์มาจำหน่ายเป็นสินค้ามือ 2 ราคาถูก เพื่อนำรายได้ทั้งหมดมอบให้กับองค์กรสาธารณกุศล ตามจิตศรัทธาของผู้ร่วมกิจกรรมเป็นการช่วยเหลือสังคม เพื่อแสดงถึงความเป็นคนไทยที่จะไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง โดยครั้งนี้จะมอบให้กับ รพ.พระมงกุฎเกล้า (รพ.รร.6) เพื่อเป็นการช่วยเหลือ และบำรุงขวัญกำลังใจให้กับข้าราชการทหารผู้เสียสละที่ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ จำนวน 16 นาย

  รวมถึงมอบให้กับ มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า และมูลนิธิมหาวชิราลงกรณ เพื่อใช้ประโยชน์ตามวัตถุประสงค์ ต่อไป โดยมี พล.ท.สายัณห์ สวัสดิ์ศรี ผอ.ศพม. และพล.ต.วรวุฒิ สมิดิษเฐียร หน.สนง.ผอ.รพ.พระมงกุฎเกล้า ให้การต้อนรับ ณ อาคารมหาวชิราลงกรณ รพ.พระมงกุฎเกล้า.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผบ.นทพ.กิจกรรมร่วมปันน้ำใจมอบรายได้ทหารบาดเจ็บรพ.พระมงกุฎเกล้าข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 22:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์