ชมภาพงานแต่งน้องบิ๊กตู่ พร้อมเปิดใจคนเบื้องหลังจัดพรีเวดดิ้งสุดปลื้ม (คลิป)

ข่าว

ชมภาพงานแต่งน้องบิ๊กตู่ พร้อมเปิดใจคนเบื้องหลังจัดพรีเวดดิ้งสุดปลื้ม (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 มี.ค. 2561 23:05 น.

ชมภาพวันแต่งงานน้องชายบิ๊กตู่ "ประคัลภ์" กับเจ้าสาวสวยน่ารัก "เกสร" พร้อมเปิดใจคนรับงานพรีเวดดิ้ง ตัดชุดสวย เผยปลื้มน้องชายนายกฯเป็นกันเอง ให้อัดคลิปเปิดใจชอบภาพพรีเวดดิ้งหมดเลย

วันนี้เป็นวันดี วันมงคลของครอบครัว “จันทร์โอชา” เพราะเมื่อเช้าที่ผ่านมา (​4 มี.ค.) ได้มีพิธีแต่งงานของน้องชายของ “บิ๊กตู่” พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี คือคุณหมู ประคัลภ์ จันทร์โอชา กับ คุณกิ๊ก เกสร จักสุจันทร์ ชาวจังหวัดเชียงราย ข้าราชการองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น

ช่วงเช้า บิ๊กติ๊ก พลเอกปรีชา จันทร์โอชา อดีตปลัดกระทรวงกลาโหม นำขบวนแห่ขันหมากตามประเพณี หมั้น รดน้ำสังข์ และพิธีรับไหว้ จากนั้นเป็นงานเลี้ยงโต๊ะจีนกลางวัน ที่สโมสรกองทัพบก

สำหรับเบื้องหลังภาพพรีเวดดิ้ง และชุดสวย หน้าผม เรียบหรูดูดีนั้นมาจากฝีมือของ บริษัท ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ จำกัด ที่มี “ปลา สุดจิตร์ สุดจิตต์” เป็นประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท และมี “เก เกสินี กล่ำอยู่สุข” เป็นดีไซเนอร์ คร่ำหวอดอยู่ในธุรกิจนี้มานานประมาณ 15 ปีแล้ว

ปลา สุดจิตร์ เปิดเผยเบื้องหลังว่า งานนี้มีเวลาได้เตรียมและดำเนินการถ่ายพรีเวดดิ้ง และตัดชุดประมาณ 6-8 เดือน และรู้สึกดีใจมากที่ได้รับทำงานนี้

“คุณประคัลภ์มาจองเองที่บูธฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ ในงานเวดดิ้งแฟร์ โดยตอนแรกทางร้านก็ยังไม่ทราบว่าเป็นใคร เพราะไม่ได้บอกนามสกุล จนตกลงกันเบื้องต้น และมาที่ร้านถึงได้ทราบว่าเป็นน้องนายกรัฐมนตรี อยากบอกว่าท่านน่ารักมาก ไว้วางใจเราให้ดำเนินการ ไม่ต่อรองอะไรเลย อย่างภาพพรีเวดดิ้งท่านก็รับไว้หมด เท่าที่จำได้มี 100-200 ภาพ” ปลา สุดจิตร์ เล่าด้วยความปลาบปลื้มใจ

สำหรับชุดนั้นก็ได้รับคอนเซปต์เพียงแค่ว่าโทนสีฟ้า ของเจ้าบ่าว 2 ชุด เจ้าสาว 3 ชุด โดยชุดไทยศิวาลัยสำหรับพิธีสงฆ์ ชุดไทยจักรีประยุกต์​สำหรับพิธีหมั้น เจ้าบ่าวเป็นสูทผ้าไหมไทยสีฟ้าอ่อน

ส่วนพิธีฉลองกลางวัน ชุดเจ้าสาวเป็นชุดยาวผ้าลูกไม้ เจ้าบ่าวเป็นสูททักซิโด้

ปกติทางร้านจะมีคลิปที่ถ่ายคู่บ่าวสาวที่มาใช้บริการ รวมทั้งคู่ของน้องชายนายกฯด้วย ที่ถ่ายไว้ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ที่ได้เห็นภาพถ่ายพรีเวดดิ้ง และบอกว่ารับไว้ทั้งหมดทุกภาพด้วย

ขอบคุณภาพจาก : ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล
  03:31

  "บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:43 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์