ไลฟ์สไตล์
100 year

ประมวลภาพ'แปรอักษร'ฟุตบอลประเพณี'จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์' จัดเต็ม เสียดสีทุกวงการ

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.พ. 2561 18:49 น.
SHARE

ฟุตบอลประเพณี 'จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์' จัดเต็ม แปรอักษรสุดสวยงาม มีทั้งเสียดสีการเมือง เรื่องดังในสังคม วงการเมือง นักร้องดารา เพียบ สร้างสีสันและเรียกความสนใจทั้งจากผู้ชมในสนามและทางโทรทัศน์ 

วันที่ 3 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงการแข่งขันฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 72 ในครึ่งหลัง มีการแปรอักษรเสียดสีสังคมและการเมือง จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ อีกครั้ง เป็นข้อความคล้องจอง ว่า "ภายใต้หน้ากาก เด็กบ้าคนใหม่ คุณเป็นใคร ในสังคม เป็นคนสวย มารีญา เป็นโชคชะตา ปีไก่ห้ามแต่ง เป็นความหวังใหม่ BNK48 เป็นแฟนกันไม๊ ไม่ได้เขาห้าม เป็นของแพง ไข่เจียวเจ้ไฝ เป็นของแพงไป ข้าวสนามบิน เป็นของหายาก เสื้อเชียร์ปีนี้ เป็นทางธรรมชาติ ปูว์หาย เป็นปาฏิหาริย์

ข่าวแนะนำ

ชิ(ตังเมหาย) เป็นตามโรดแมป กาบัตรชาติไหน เป็นแค่ลมปาก ผมยอมลาออก เป็นแค่ลมเป่า ปรี๊ดๆ ต้านโกง เป็น ปปช. แหะๆ ไม่กล้าปรี๊ด เป็นเฮียอะไร! เฮียเสก เป็นเพื่อนพ้อง ไม่แจงบัญชี เป็นน้องเป็นพี่ ธำรงวินัย เป็นที่ปรึกษา เป็นรัฐมนตรี เป็นสแตนดี้ เป็นนักการเมือง จะเป็นทุกอย่าง แต่ไม่ชำนาญ ไม่เป็นซักอย่าง จะดีกว่าไหม ปีนี้ไม่ฮา เพราะว่าจะเลือกตั้งแล้ว ไม่อยากเจ็บซ้ำ เมืองไทยชอกช้ำ เพราะหน้ากากคนดี เลือกคนตามงาน เลือกตามหน้าที่ แล้วใช้ระบบดี ควบคุมคนเลว 

อย่างไรก็ตาม ผลฟุตบอลประเพณี 'จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์' ปี 2561 ผลเสมอกันไปที่ 1-1 ประตู 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แปรอักษรฟุตบอลจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์เสียดสีการเมืองล้อการเมืองบอลประเพณีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12:10 น.