ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กรธ.เบิร์ธเดย์ 'มีชัย' อายุครบ 80 ปี วันคล้ายวันเกิด 2 ก.พ.นี้

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.พ. 2561 16:10 น.
  SHARE

  กรธ.เบิร์ธเดย์ "มีชัย" ครบ 80 ปี อวยพรให้รับใช้ชาติจนกว่าจะหมดแรง ด้าน "มีชัย" ขอบคุณทุกคนที่ทำงานร่วมใจเป็นหนึ่งเดียว เพื่อประเทศชาติ

  เมื่อวันที่ 1 ก.พ.61 ที่รัฐสภา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนการประชุมคณะกรรมการร่างรัฐธรรมนูญ (กรธ.) นายสุพจน์ ไข่มุกด์ รองประธาน กรธ.เป็นตัวแทน กรธ.มอบกระเช้าดอกไม้ และอวยพรวันเกิดล่วงหน้า นายมีชัย ฤชุพันธุ์ ประธาน กรธ.ที่จะมีอายุครบ 80 ปี ในวันที่ 2 ก.พ.นี้ โดยกล่าวอวยพรตอนหนึ่งว่า พวกเราไม่มีอะไรจะให้ แต่ขอเป็นกำลังใจให้ท่านประธาน ตลอด 2-3 ปีที่ผ่านมา พวกเราทุกคนได้มีโอกาสร่วมทำงานกับท่าน พบเห็นว่าท่านได้อุทิศทั้งตัวและใจ ทำงานให้ประเทศชาติ เราได้รับทราบในสิ่งนั้น ซึ่งตลอดเวลาเราผูกพันกันมา ร่วมกันทำงานในยามวิกฤติของบ้านเมือง เพื่อให้ประเทศเดินได้ วันนี้ทุกคนขอแสดงมุทิตาจิต ขออาราธนาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลก และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านประธานเคารพนับถือ ขอให้ท่านมีสุขภาพแข็งแรง และรับใช้ประเทศชาติจนกว่าท่านจะหมดแรง และพวกเรายินดีที่ได้ทำงานร่วมกับท่านมาตลอด

  ด้าน นายมีชัย กล่าวขอบคุณทุกคนที่ระลึกถึง โดยในวันพรุ่งนี้ (2 ก.พ.) ตนก็จะแก่ไปอีกหนึ่งปี ตั้งแต่อายุ 70 ปีขึ้นมา ตนไม่อยากให้ใครพูดถึงเรื่องวันเกิด เพราะจะร่อยหรอลงทุกวัน ขอขอบคุณพวกเราทุกคนที่ได้ทำงานยากลำบากแสนสาหัสมาด้วยกัน เราเหนื่อยยากทั้งกายและใจ แต่ก็เป็นการสาหัสเพื่อส่วนรวม ซึ่งตนก็ไม่คิดว่าพวกเราจะหล่อหลอมเป็นหนึ่งเดียวกันได้ขนาดนี้ และขอให้ทุกคนร่วมกันทำงาน เพื่อประโยชน์ส่วนรวมและประเทศต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มีชัย ฤชุพันธุ์วันเกิด มีชัยมีชัย อายุครบ 80 ปีวันคล้ายวันเกิด มีชัยข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้