โหร ส.ว.ห่วงดวง 'บิ๊กตู่' เตือนละความชั่ว แนะทำดีให้ ปชช.รัก

ข่าว

  โหร ส.ว.ห่วงดวง 'บิ๊กตู่' เตือนละความชั่ว แนะทำดีให้ ปชช.รัก

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 ม.ค. 2561 14:26 น.

  นายบุญเลิศ ไพรินทร์ โหร ส.ว.ชี้น่าเป็นห่วง "ดวงเมือง-ผู้นำ คสช." อาจกระทบประชาธิปไตย แนะ ละความชั่ว ทำความดีให้ประชาชนรัก

  เมื่อวันที่ 17 ม.ค.61 นายบุญเลิศ ไพรินทร์ หรือโหร ส.ว. อดีต ส.ส.ฉะเชิงเทรา พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า "เป็นห่วงความเป็นไปและความอยู่รอดปลอดภัยของบ้านเมืองมากขึ้นทุกวันเวลา ตนไม่ต้องการให้รัฐบาล คสช.ล้มลงเพราะคำพูดของตน แต่ต้องการเตือนสติรัฐบาลไม่ให้ประมาทจนกระทั่งล้มลงด้วยอำนาจของประชาชนส่วนใหญ่ของประเทศ กลัวว่าเมื่อรัฐบาล คสช.ล้มลงแล้ว ผีห่าซาตานจะเข้ามาครอบครองเมืองทำลายชาติราชบัลลังก์ ตนวิเคราะห์จากความรู้สึกของประชาชน ผ่านสื่อสังคมออนไลน์เกี่ยวกับผลงานรัฐบาล ในการปฏิรูปไม่มีผลงานที่เป็นรูปธรรม ในทางตรงกันข้ามรัฐบาล คสช.กลับไปส่งเสริมสนับสนุนคนที่ทุจริตทำให้เกิดความเคลือบแคลงสงสัย และไม่พอใจของประชาชน

  "ถ้าจะวิเคราะห์จากดวงเมืองและดวงหัวหน้ารัฐบาลด้วยแล้ว ยิ่งน่าเป็นห่วง
อย่างมาก เพราะเหตุการณ์จะกระทบดวงประชาธิปไตยในราศีมิถุน และดวงการงานของหัวหน้ารัฐบาลนั่นเอง สื่อสังคมออนไลน์มันกว้างขวางและรวดเร็ว มากกว่า 14 ตุลาคม 2516, 17 พฤษภาคม 2535 
และ 19 กันยายน 2549 เป็นอย่างมากอีกด้วย จะรักหรือชัง หรือไม่เชื่อรัฐบาล คสช.จะรับรู้กันในวงกว้างและรวดเร็วอย่างมาก แล้วทำไมรัฐบาล คสช.จึงไม่ละชั่วและทำความดีให้คนส่วนใหญ่รักและพอใจเล่าครับ" นายบุญเลิศ ระบุ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บุญเลิศ ไพรินทร์โหร ส.ว.ดวงเมืองดวงนายกฯดูดวงข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 02:37 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์