จากใจคนรักหมา! 'จุติ' ประกาศขอซื้อหมาบางแก้วจาก 'บิ๊กตู่'

ข่าว

จากใจคนรักหมา! 'จุติ' ประกาศขอซื้อหมาบางแก้วจาก 'บิ๊กตู่'

ไทยรัฐออนไลน์

4 ม.ค. 2561 17:25 น.

เลขาฯ ปชป. ประกาศขอซื้อสุนัขพันธุ์บางแก้วต่อจากนายกฯ เหตุเป็นคนรักหมา ปัดเกี่ยวการเมือง พร้อมขอบคุณ "บิ๊กตู่" ที่ช่วยโปรโมตสุนัขพันธ์ุไทย

เมื่อวันที่ 4 ม.ค.61 นายจุติ ไกรฤกษ์ อดีต ส.ส.พิษณุโลก และเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า ในฐานะที่เป็นคนรักหมาและเลี้ยงหมา ทราบว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและหัวหน้า คสช. ประกาศขายสุนัขพันธ์ุบางแก้ว ในฐานะที่เป็นคนรักสุนัขอยากจะขอซื้อ อยากขอบคุณ พล.อ.ประยุทธ์ ที่ช่วยโปรโมตสุนัขพันธุ์บางแก้วพันธุ์ไทย ที่มีความซื่อสัตย์ต่อเจ้าของเป็นที่สุด อยู่บ้านใครขโมยไม่ขึ้น

"เพราะสุนัขพันธุ์บางแก้วที่บ้านผมเพิ่งตายหมดคอกไปแล้ว ถ้าท่านนายกฯ พร้อมจะขาย ผมยินดีที่จะซื้อต่อ และขอขอบพระคุณแทนคนที่เลี้ยงสุนัขบางแก้วทั้งจังหวัดพิษณุโลกว่า ทำให้พันธุ์นี้ดังเป็นที่รู้จักขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับการเมือง แต่เป็นเรื่องคนรักหมาล้วนๆ  ตอนที่เห็นข่าวเรื่องการรับสุนัขบางแก้วก็รู้สึกชื่นใจ แต่เมื่อมีการประกาศขายก็รู้สึกสนใจ ยืนกรานว่าเรื่องนี้จริงจังในแบบของคนรักสุนัข".

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา
  04:11

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์