ไลฟ์สไตล์
100 year

โหร ส.ว.ฟันฉับ ดวงเมืองทรุด! ส่วน 'บิ๊กตู่' เจอเคราะห์หนัก บาปซ้ำเติม

ไทยรัฐออนไลน์
2 ม.ค. 2561 14:25 น.
SHARE

โหร ส.ว.ทำนายดวงเมืองปี 61 ระบุเกิดความขัดแย้งทาง "การเมือง-เศรษฐกิจ-สังคม-การศึกษา-แรงงาน" ขณะที่ดวง "บิ๊กตู่" พูดจาทำอะไร ถูกติติง กระทบสุขภาพร่างกาย-จิตใจ เตือนระวังบริวาร เสียกองหนุน ด้าน "บิ๊กป้อม-บิ๊กป๊อก" ถูกบาปเคราะห์ซ้ำเติมร้ายแรงให้เกิดความเสียหาย 

เมื่อวันที่ 2 ม.ค.61 ดร.บุญเลิศ ไพรินทร์ (โหร ส.ว.) อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จ.ฉะเชิงเทรา พรรคประชาธิปัตย์ และอดีตสมาชิกวุฒิสภา จ.ฉะเชิงเทรา (ส.ว.) ได้โพสต์เฟซบุ๊ก เผยแพร่คำทำนายดวงเมืองดวงโลก และดวงผู้นำประเทศตามหลักโหราศาสตร์ โดยระบุว่า "เพื่อสนองความต้องการของผู้อ่าน ผมจะทำนายดวงชะตาของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. และบุคคลที่เกี่ยวข้องในคณะรัฐมนตรี (ครม.) เท่าที่จะมีข้อมูลเกี่ยวกับวันที่เดือนปีเวลาเกิดและจังหวัดที่เกิด

ข่าวแนะนำ

โดยเริ่มที่ดวงเมืองกรุงเทพมหานครและดวงโลกก่อน ดวงเมืองเกิด 21 เม.ย. 2325 เวลา 06.54 น. ลัคนาราศีเมษ มีอาทิตย์กุมลัคนาราศีเมษเป็นมหาอุจให้คุณแก่ดวงเมืองสูงมาก มีจันทร์อยู่ราศีกรกฎเป็นเกษตรให้คุณกับดวงเมืองมาก มีอังคารนำหน้าลัคนาในพฤษภ มีพุธ ศุกร์ ราหู ในมีนเป็นวินาศกับดวงเมือง พฤหัสและเสาร์ในราศีธนูทำมุมตรีโกณกับลัคนาราศีเมษ มีเกตุทับอังคารในพฤษภและมฤตยูในราศีมิถุน ดาวให้คุณกับดวงเมืองคือ อาทิตย์ จันทร์ และพฤหัสบดี นอกนั้นให้โทษ เพราะเป็นบาปเคราะห์ (เสาร์ มฤตยู และเกตุ) เป็นวินาศกับดวงเมือง (พุธ ศุกร์ ราหู) นั่นคือพื้นดวงกรุงเทพมหานคร

ขณะนี้ ดาวร้ายคือมฤตยูจรหรือเคลื่อนตัวอยู่ในราศีเมษ ทับลัคนาดวงเมืองตั้งแต่ต้นเดือน มี.ค.2559 และจะอยู่ตรงนี้ถึงปี 2565 เป็นเวลา 7 ปี ผมเคยทำนายย้อนไปในอดีตตั้งแต่เสียกรุงครั้งที่ 2 เมื่อวันที่ 7 เม.ย.2310 มฤตยูก็อยู่ราศีเมษ อีก 84 ปี (12×7=84) วันที่ 2 เม.ย.2394 มฤตยูก็อยู่เมษ รัชกาลที่ 3 สวรรคต เมื่อมฤตยูมาเมษในวันที่ 2 มี.ค.2477 รัชกาลที่ 7 สละราชสมบัติ และอีก 80 กว่าปีมาเมษเมื่อ 5 มี.ค.2559 ในหลวง รัชกาลที่ 9 ก็เสด็จสวรรคต 13 ต.ค.2559 นี่คือความร้ายกาจของมฤตยู แต่ด้านดีก็คือความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และบ้านเมืองจะค่อยๆ เจริญรุ่งเรืองขึ้นทุกๆ ด้าน เมื่อมฤตยูย้ายเข้าราศีพฤษภในปี 2565

ขณะนี้ เสาร์บาปเคราะห์ย้ายเข้าราศีธนูไปพบเสาร์เดิมบาปเคราะห์ร้ายถึง 2 ดวงเล็งมฤตยูบาปเคราะห์เดิมในราศีมิถุนและทำมุมตรี หรือ 120 องศากับมฤตยูจรราศีเมษทำร้ายดวงเมืองและดวงโลกเต็มที่ แปลความว่าความขัดแย้งและความไม่พอดีทั้งการเมือง เศรษฐกิจ สังคม การศึกษา และแรงงาน เสาร์หมายถึงการเกษตรและเกษตรกร กรรมกรและคนยากจนรัฐบาลจะยังไม่สามารถแก้ปัญหาได้อย่างแท้จริงภายใน 2 ปีครึ่งนี้ตั้งแต่เสาร์ย้ายเข้าราศีธนูเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2560 เป็นต้นไป

การต่างประเทศก็ต้องระวังอาจเกิดความเสียหายหรือเพลี่ยงพล้ำได้ ทั้งนี้เพราะเสาร์เดิมและเสาร์ในราศีธนูซึ่งเป็นราศีต่างประเทศนั่นเอง อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ดาวพฤหัสบดีให้คุณแก่ดวงเมืองและดวงโลกอยู่อย่างมากในราศีตุลย์ เล็งให้คุณแก่ดวงเมืองและดวงโลกในราศีเมษ (ทั้งนี้เพราะลัคนาดวงเมืองและดวงโลกอยู่ราศีเมษเหมือนกัน) จึงช่วยให้ดวงเมืองและดวงโลกไม่เลวร้ายจนเกินไปนัก

แต่เมื่อพฤหัสย้ายเข้าราศีพฤศจิกในต้นเดือน ต.ค.2561 และจะอยู่พฤศจิกหนึ่งปีเต็มๆ เป็นมรณะแก่ดวงเมืองและดวงโลกให้คุณได้ไม่เต็มที่ ขณะที่ดาวร้ายให้โทษดวงเมืองและดวงโลกเต็มที่ รัฐบาลจึงจะต้องระวังให้มากในเรื่องต่างๆ ที่กล่าวมาแล้วด้วย

สำหรับดวงของ พล.อ.ประยุทธ์ เกิดวันที่ 21 มี.ค.2497 เวลา 04.05 น. จ.นครราชสีมา มีลัคนาหรือจุดกำเนิด (rising sign or ascendant) ที่ราศีมังกรที่มีดาวเสาร์เป็นเจ้าเรือนหรือเป็นเกษตร จึงทำนายได้ว่า พล.อ.ประยุทธ์เป็นคนทำงานหนักในหน้าที่ของตนตลอดมา แต่ก็เป็นราศีของคนมีอำนาจและราศีมังกรเป็นราศีกัมมะ หรือการงานของเมืองกรุงเทพฯ ด้วย

ขณะเกิดดาวเสาร์ไปปรากฏในราศีตุลย์ เป็นมหาอุจในราศีกัมมะหรือการงานก็ทำนายได้ว่า จะมีตำแหน่งหน้าที่สูงมาก เมื่อมาดูดาวเกษตรหรือดาวเจ้าเรือนราศีตุลย์ คือดาวศุกร์ไปปรากฏในราศีมีนเป็นมหาอุจมีคุณภาพสูงมาก ก็เป็นการตอกย้ำอีกว่าจะมีตำแหน่งหน้าที่สูงมากอีก ไปดูดาวอังคารอยู่ในราศีพฤศจิกเป็นเกษตร มีคุณภาพสูงมากทางทหาร เพราะอังคารแทนอาชีพทหาร สรุปอาชีพทหารสูงมากและงานการเมืองก็สูงตามดวงชะตาโดยแท้

มีอาทิตย์เป็นอุจจาวิลาสมีคุณภาพร่วมกับศุกร์ในราศีมีน เป็นคู่สมพลเสริมแรงกันและกัน มีจันทร์ในราศีกันย์มีพุธอยู่ราศีกุมภ์การเงิน มีพฤหัสจากราศีธนูเป็นวินาศไปปรากฏในราศีพฤษภราศีปุตตะเป็นราศีบุตรบริวารที่ผมเคยทำนายว่าบริวารไม่ดี พฤหัสตัวแทนอาชีพกฎหมาย แพทย์ พยาบาล ครูอาจารย์ และคนมีความรู้สูงที่เป็นบริวารมีราหูเป็นวินาศในราศีธนู มีเกตุในราศีพฤศจิกร่วมกับอังคารและมฤตยูในราศีกรกฎในราศีปัตนิหมายถึงคู่ครองหรือหุ้นส่วน

เจ้าชะตามีเสาร์บาปเคราะห์ให้คุณมันเป็นเรื่องแปลกมาก ดังจะสังเกตได้ในวันปฏิวัติสำเร็จ 22 พ.ค.2557 เสาร์และราหูจรคู่มิตรมาทับเสาร์เดิมเป็นมหาอุจ 2 ดวง ศุกร์จรไปเป็นมหาอุจทับศุกร์มหาอุจเดิม 2 ดวงการงานสูงส่งได้เป็นหัวหน้า คสช. และนายกรัฐมนตรีแต่ดาวเสาร์ที่เคยให้คุณ กลับตกในที่เสียคือเป็นวินาศในราศีธนู เสาร์เป็นดาวประจำตัวและเป็นดาวประจำตำแหน่งหน้าที่ของ พล.อ.ประยุทธ์ตกวินาศตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. 2560 และจะอยู่ในราศีวินาศไป 2 ปีครึ่ง ถึงต้นปี 2564 โน่น

จะเห็นได้ว่าจะพูดจะทำอะไรเหมือนว่าไม่ราบรื่น ทำให้ถูกติติงไปหมด กระทบสุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจ และกระทบตำแหน่งหน้าที่การงานอีกด้วย ไปพบนักการเมืองหลายคนก็หาว่าชอบคบคนชั่วเป็นมิตร ระวังพวกน้ำเน่าจะหลอกเอาเงินก้อนโตแล้วก็ไม่จริงใจ บางคนยังแสดงความเป็นห่วง พล.อ.ประยุทธ์กลัวว่าจะตามนักการเมืองน้ำเน่าไม่ทัน จะเสียกองหนุนมากขึ้นไปอีก

หันมาดูดวงชะตาคนใกล้ชิด ที่สั่นคลอนความมั่นคงอยู่และการกลับมาของ พล.อ.ประยุทธ์ ก็ดูได้คร่าวๆ เพราะไม่มีเวลาเกิดจึงวางลัคนาไม่ได้ แต่สามารถดูดาวจรกระทบดาวเดิมตอนเกิดได้บ้าง

ทุกคนถูกเสาร์จรส่งกระแสร้ายซ้ำเติม เพิ่มความร้ายแรงของบาปเคราะห์ให้โทษมากขึ้น ดังนี้ 1.พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และ รมว.กลาโหม มีศุกร์ (ทรัพย์) มีเสาร์ (อสังหาริมทรัพย์) และราหู (ปิดบังซ่อนเร้น) ในราศีมิถุน มีเสาร์จรบาปเคราะห์ในราศีธนูเล็งซ้ำเติมให้เสียหายมากยิ่งขึ้น 2.พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย มีบาปเคราะห์เสาร์เดิมในราศีสิงห์และมฤตยูในมิถุน เสาร์จรในธนูทำมุมร้ายทั้ง 2 ดวงเพิ่มความร้ายแรงมากขึ้น 3.ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกฯ มีเสาร์เดิมอยู่กันย์ เสาร์จรในธนูทำมุม 90 องศา เพิ่มความร้ายแรงให้โทษมากขึ้น

ทุกคนถูกเสาร์บาปเคราะห์จรให้โทษโดยทั่วหน้า ตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค.2560 ไปอีก 2 ปีครึ่งนะครับ แม้ว่าพวกท่านจะเป็นบุคคลสาธารณะที่อาจถูกวิพากษ์วิจารณ์ด้วยความสุจริตใจได้ก็ตาม หากการทำนายของผมโดยการยึดมั่นจรรยาบรรณโหรอย่างเคร่งครัด อาจทำให้พวกท่านไม่สบายใจก็ต้องขอประทานอภัยมา ณ ที่นี้ด้วย".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงเมืองคำทำนายดวงนายกฯโหร ส.ว.ชะตาบ้านเมืองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 03:50 น.