'บิ๊กตู่' ยก 'ตูน' ไอดอลคนรุ่นใหม่ ทำความดีให้สังคม ไม่หวังสิ่งตอบแทน

ข่าว

'บิ๊กตู่' ยก 'ตูน' ไอดอลคนรุ่นใหม่ ทำความดีให้สังคม ไม่หวังสิ่งตอบแทน

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2560 17:00 น.

บันทึก

นายกฯ ชื่นชม "ตูน บอดี้สแลม" มีความคิดดูแลสังคม ไม่หวังสิ่งตอบแทน ยกเป็นไอดอลคนรุ่นใหม่ ขอดำรงรักษาความดีไว้ ฝากทุกคนช่วยทำประเทศชาติมั่นคง ปลอดภัย ยั่งยืน 

เมื่อวันที่ 4 ธ.ค.60 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวถึงกรณี นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ประธานโครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" เข้าพบ ว่า เมื่อเช้า (4 ธ.ค.) ได้พบกับ ตูน บอดี้สแลม ได้มีการพูดคุยหารือกันหลายประเด็นด้วยกัน ชื่นชมในฐานะที่เป็นประชาชนคนหนึ่ง ที่มีความคิดดูแลสังคม โดยไม่คาดหวังหรือมุ่งหวังอะไร และไม่ได้คิดว่าวันนี้จะมีกระแสตอบรับมากมาย ตนจึงบอกให้รักษาความดีนี้ไว้ ดำรงความมุ่งหมายเดิมเอาไว้ ในฐานะที่เป็นไอดอลของคนรุ่นใหม่ อยากให้นำไปสู่การปฏิบัติเช่นเดียวกันกับอีกหลายๆ คนที่มีชื่อเสียงในสังคมวันนี้ ทำให้ประเทศชาติมั่นคง ปลอดภัย และมีความสุขอย่างยั่งยืน ก็รับปากว่าเราจะช่วยกันทำการขับเคลื่อนในหลายๆ อย่างซึ่งมีศักยภาพในงานด้านมวลชน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"ตูน บอดี้สแลม" ให้กำลังใจ ผู้จำนำในรายการ "เกมรับจำนำ"
02:13

"ตูน บอดี้สแลม" ให้กำลังใจ ผู้จำนำในรายการ "เกมรับจำนำ"

ApplicationMy Thairath

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 18:49 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์