สปน.ย้ำคนจองช่วง 1-2 พ.ย. รับเข็มที่ระลึก งานพระบรมศพฯ 28 ธ.ค.นี้

ข่าว

  สปน.ย้ำคนจองช่วง 1-2 พ.ย. รับเข็มที่ระลึก งานพระบรมศพฯ 28 ธ.ค.นี้

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ธ.ค. 2560 15:40 น.

  สปน.ย้ำ! ผู้ที่สั่งจองเข็มที่ระลึกงานถวายพระเพลิงฯ เริ่มรับได้ ที่ไปรษณีย์ 28 ธ.ค.นี้ ยังสามารถสั่งจองได้อีก  เมื่อวันที่ 2 ธ.ค.60 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสมพาศ นิลพันธ์ รองปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่บริษัทไปรษณีย์ไทย จำกัดพร้อมดำเนินการจ่ายเข็มที่ระลึกพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ให้แก่ผู้ที่สั่งจองแล้ว ว่า ทางสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ร่วมกับ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เปิดให้ประชาชนจองเข็มที่ระลึกพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ขณะนี้ทางบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กำลังดำเนินการกระจายส่งต่อไปยังที่ทำการไปรษณีย์ทุกสาขาทั่วประเทศเพื่อให้เริ่มจ่ายให้แก่ผู้สั่งจองในวันที่ 28 ธ.ค.นี้ โดยมีกำหนดว่า ผู้ที่สั่งจองไปเมื่อวันที่ 1-2 พ.ย. สามารถรับเข็มที่ระลึกฯได้ตั้งแต่วันที่ 28 ธ.ค. เป็นต้นไป  นายสมพาศ กล่าวว่า ส่วนผู้สั่งจองวันที่ 3-6 พ.ย. สามารถรับเข็มที่ระลึกฯ ได้ตั้งแต่วันที่ 9 ม.ค. 61 เป็นต้นไป, ผู้สั่งจองวันที่ 7-12 พ.ย.สามารถรับเข็มที่ระลึกฯได้ตั้งแต่วันที่ 11 ม.ค. 61 เป็นต้นไป, ผู้สั่งจองวันที่ 13-15 พ.ย.สามารถรับเข็มที่ระลึกฯ ได้ตั้งแต่วันที่ 16 ม.ค. 61 เป็นต้นไป, สำหรับผู้สั่งจองตั้งแต่วันที่ 16 พ.ย.เป็นต้นไปนั้น จะแจ้งกำหนดวันรับเข็มที่ระลึกฯให้ทราบในโอกาสต่อไป ขอย้ำว่าผู้สั่งจองนำใบสั่งจอง หรือใบเสร็จรับเงิน พร้อมบัตรประจำตัวประชาชนไปแสดงเพื่อรับเข็มที่ระลึกฯ ได้ที่ที่ทำการไปรษณีย์สาขาที่สั่งจองได้ตามกำหนด

  ทั้งนี้ทาง สปน.ได้ควบคุมการผลิตให้มีความประณีต สวยงาม และมีคุณภาพเดียวกัน เพื่อให้เป็นเข็มที่ระลึกอันทรงคุณค่า ที่ประชาชนสามารถประทับได้ตลอดไป

  อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ที่ต้องการจะสั่งจองเข็มที่ระลึกฯอีกนั้น ยังสามารถสั่งจองได้ ที่ที่ทำการไปรษณีย์ทุกสาขาทั่วประเทศ
.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เข็มที่ระลึกเข็มที่ระลึกงานพระราชพิธีพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพสปน.รับเข็มที่ระลึกข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 12:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์