ดีเอสไอ แจงเอี่ยวคดีครูจอมทรัพย์ เพราะร้องขอมา สัปดาห์หน้า ให้ปากคำตร.

ข่าว

ดีเอสไอ แจงเอี่ยวคดีครูจอมทรัพย์ เพราะร้องขอมา สัปดาห์หน้า ให้ปากคำตร.

ไทยรัฐออนไลน์

2 ธ.ค. 2560 16:20 น.

บันทึก

อธิบดีดีเอสไอ” ส่งเจ้าหน้าที่ให้ปากคำตำรวจ “คดีครูจอมทรัพย์” สัปดาห์หน้า เผย ตั้งกก.สอบภายในด้วยเมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 2 ธ.ค.60 ที่ทำเนียบรัฐบาล พ.ต.อ.ไพสิฐ วงศ์เมือง อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) กล่าวถึงกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกเจ้าหน้าที่ดีเอสไอที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการรื้อฟื้นคดีของนางจอมทรัพย์ แสนเมืองโคตร อดีตข้าราชการครูในจ.สกลนคร ไปสอบปากคำว่า ได้รับหนังสือจากกองบังคับการตำรวจภูธรภาค 4 แล้ว โดยได้แจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องเดินทางไปให้ปากคำพนักงานสอบสวนที่มีการนัดหมายกันไว้ในสัปดาห์หน้า ตนขอชี้แจงว่า สำหรับกรณีของเจ้าหน้าที่ดีเอสไอที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับคดีดังกล่าว เนื่องจากดีเอสไอได้ส่งเจ้าหน้าที่เข้าไปร่วมกับทีมของกระทรวงยุติธรรมตามที่กระทรวงร้องขอมาเพื่อติดตามเรื่องราวร้องทุกข์

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของดีเอสไอพร้อมให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และกระทรวงยุติธรรมเองได้แต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงเป็นการภายในแล้วด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
00:31

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 17:42 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์