รบ.เปิดตัว 'น้องเกี่ยวก้อย' มาสคอตสัญลักษณ์ ปรองดอง

ข่าว

  รบ.เปิดตัว 'น้องเกี่ยวก้อย' มาสคอตสัญลักษณ์ ปรองดอง

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 พ.ย. 2560 01:19 น.

  รัฐบาลเปิดตัว "น้องเกี่ยวก้อย" มาสคอตสัญลักษณ์การปรองดอง ยืนยัน เดินหน้าสร้างสำนึกในการปรองดอง ขณะที่การทดลองออกอากาศผ่านวิทยุทั่วประเทศ ได้รับผลตอบรับค่อนข้างดี

  วันที่ 29 พ.ย. พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม กล่าวถึงการเดินหน้างานปรองดองของรัฐบาล ว่า ปัจจุบันยังคงมีการดำเนินการอยู่ ไม่ได้มีการหยุดแต่อย่างใด ยืนยัน สาระสำคัญของสัญญาประชาคมไม่ได้เป็นปัญหา หรือไปทำร้ายใคร พร้อมเปิดตัว"น้องเกี่ยวก้อย"มาสคอตสัญลักษณ์แทนการปรองดอง ที่จะเริ่มดำเนินการสร้างสำนึกในการปรองดอง แก่ประชาชนถึงสิ่งที่ควรทำ และไม่ควรทำ

  "ที่ผ่านมาได้มีโอกาสลงไปสร้างความเข้าใจ สร้างความรับรู้ถึงกระบวนการทำงานร่วมกับผู้ประกอบการวิทยุทดลองออกอากาศทั่วประเทศแล้ว ซึ่งได้รับผลตอบรับค่อนข้างดี ในการที่จะสนับสนุนสร้าง ความรับรู้ความเข้าใจให้แก่ประชาชน ส่วนกิจกรรมขณะนี้ ทางส่วนราชการหรือหน่วยงานของรัฐบาลรวมทั้งภาคเอกชนจะเริ่มปรับแผนงานเข้าไปสู่ การสร้างเสริมความรักความสามัคคีมากขึ้น ซึ่งจะทยอยมีกิจกรรมต่างๆ ออกมาเป็นระยะๆ"โฆษกกระทรวงกลาโหม กล่าว 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   น้องเกี่ยวก้อยปรองดองมาสคอตรัฐบาลเปิดตัวโฆษกกระทรวงกลาโหมข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 09:21 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์