'พล.ต.ทรงกลด' ปัดตั้งพรรคการเมือง รองรับ คสช.

ข่าว

  'พล.ต.ทรงกลด' ปัดตั้งพรรคการเมือง รองรับ คสช.

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 พ.ย. 2560 17:45 น.

  "ทรงกลด" เผยยังไม่ตั้งพรรคการเมือง แจงเคยทำงานร่วมกับ คสช.ในคณะเตรียมการปฏิรูปฯ

  เมื่อวันที่ 6 พ.ย.60 พล.ต.ทรงกลด ทิพย์รัตน์ อดีตคณะทำงานเตรียมการปฏิรูปเพื่อคืนความสุขให้คนในชาติ คณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวถึงกระแสข่าวจัดตั้งพรรคการเมืองเพื่อสนับสนุน คสช.ว่า ตนไม่รู้เรื่องและไม่ทราบกระแสข่าวดังกล่าว ซึ่งตนไม่ได้ทำการเมือง และยังไม่ได้จดทะเบียนพรรคการเมือง กับคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) ขณะนี้ตนทำงานเป็นจิตอาสาในนามของพรรคฯ ทั้งนี้เนื่องจากตนเคยอยู่ใน คสช.จริง ซึ่งทำงานในคณะเตรียมการปฏิรูป เพื่อคืนความสุขให้คนในชาติของ คสช.แม้ว่าจะจบภารกิจในคณะกรรมการชุดนี้ไปแล้ว แต่ตนยังได้รับเรื่องราวร้องทุกข์ของคนทั้งประเทศ อย่างไรก็ตามคิดว่าจะสามารถช่วยเหลือประเทศชาติได้ จึงไปทำจิตอาสารับเรื่องราวร้องทุกข์จากประชาชน จากนั้นก็ส่งไปให้ คสช.

  "การไปตั้งพรรคการเมือง ผมยืนยันว่ายังไม่ได้ทำอะไรทั้งสิ้น เรื่องการเมืองผมไม่ถนัด ซึ่งข่าวดังกล่าวผมไม่ได้ปฏิเสธอะไร เพราะไม่รู้เรื่อง ขณะเดียวกันเรื่องที่เกิดขึ้น คิดว่าคงเห็นว่าผมรู้จักคนเยอะ เลยเอาไปผูกกับการเมือง" พล.ต.ทรงกลด กล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทรงกลด ทิพย์รัตน์ตั้งพรรคการเมืองจัดตั้งพรรคการเมืองคสช.ตั้งรัฐบาลข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 19:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์