ข่าว
100 year

นายกฯ ลอยกระทง อธิษฐาน'ขอให้บ้านเมืองปลอดภัย สิ่งที่ไม่ดีจงออกไป' (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2560 22:05 น.
SHARE

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคสช. ลอยกระทง บริเวณสระน้ำ ร้านค้าสวัสดิการทหารอากาศ ดอนเมือง พร้อมอฐิษฐาน ”ขอให้บ้านเมืองปลอดภัย และสิ่งที่ไม่ดีจงออกไป”

วันที่ 3 พ.ย. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคสช. พร้อมด้วย พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย พล.อ.ฉัตรชัย สาริกัลยะ รมว.เกษตรและสหกรณ์ ได้เดินทางมาลอยกระทง บริเวณสระน้ำ ร้านค้าสวัสดิการทหารอากาศ เขตดอนเมือง โดย พล.อ.ประยุทธ์ เป็นประธานในพิธี มี พล.อ.อ.จอม รุ่งสว่าง ผู้บัญชาการทหารอากาศ ภริยาและข้าราชการระดับสูงของกองทัพอากาศต้อนรับ พร้อมประชาชนและชาวบ้านในละแวกใกล้เคียง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นข้าราชการและครอบครัวของกองทัพอากาศมาร่วมงานอย่างคับคั่ง มีการออกร้านจำหน่ายสินค้านานาชนิดรวมทั้งขนมไทยและอาหารไทย ทั้งนี้ในบริเวณดังกล่าวได้มีการขึ้นป้ายห้ามเล่นดอกไม้ไฟและพลุอย่างเด็ดขาด

โดยเมื่อเวลา 19.50 น. นายกรัฐมนตรี ได้เดินทางมาถึงบริเวณจัดงาน พร้อมเดินชมนิทรรศการของกองทัพอากาศ และกล่าวขอขมาพระแม่คงคา ก่อนลอยกระทง จากนั้น เดินทักทายผู้บริหารกองทัพอากาศ ก่อนหันมากล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า”ขอให้บ้านเมืองปลอดภัย และสิ่งที่ไม่ดีจงออกไป” จากนั้นจึงเดินทางกลับในเวลา 20.00 น. โดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนแต่อย่างใด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นายกฯลอยกระทงลอยกระทงบ้านเมืองปลอดภัยร้านค้าสวัสดิการทหารอากาศประยุทธ์ จันทร์โอชาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้