'บิ๊กตู่' ให้กำลังใจ 'ตูน บอดี้สแลม' วิ่งระดมทุนช่วย 11 โรงพยาบาล รัฐ

ข่าว

'บิ๊กตู่' ให้กำลังใจ 'ตูน บอดี้สแลม' วิ่งระดมทุนช่วย 11 โรงพยาบาล รัฐ

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ย. 2560 13:42 น.

นายกฯ ให้กำลังใจ "ตูน บอดี้สแลม"  วิ่งระดมทุนหาเงินช่วย รพ.รัฐ อวยพรขอให้สำเร็จ-ปลอดภัยตลอดเส้นทาง พร้อมกำชับ จนท.ดูแลความสะดวกตามเหมาะสม

เมื่อวันที่ 2 พ.ย.60 พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช.กล่าวถึงโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ที่ นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม จะวิ่งจากภาคใต้ไปภาคเหนือ โดยเริ่มต้นจาก อ.เบตง จ.ยะลา สิ้นสุดที่ อ.แม่สาย จ.เชียงราย ว่า โดยนายกฯระบุว่าขอเป็นกำลังใจ และอวยพรให้ตูนประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้ และวิ่งด้วยความปลอดภัยตลอดเส้นทาง พร้อมทั้งกำชับให้เจ้าหน้าที่ในแต่ละพื้นที่ อำนวยความสะดวกตามความเหมาะสม นายกฯยังขอบคุณไปยังตูนและทีมงานที่มุ่งมั่นตั้งใจ จะช่วยเหลือกระทรวงสาธารณสุขและโรงพยาบาลของรัฐ ท้ายสุดแล้วประโยชน์จะตกอยู่กับพี่น้องประชาชนที่รับบริการจากภาครัฐ โดยขอให้ตูนรักษาสุขภาพ อยากให้เยาวชนนำแรงบันดาลใจนี้ไปสร้างสรรค์สิ่งที่ดี ด้วยความมุ่งมั่น มีจิตสาธารณะ และคำนึงถึงผู้อื่นเป็นสำคัญ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตูน บอดี้สแลมนายกฯขอบคุณตูนอาทิวราห์ คงมาลัยพี่ตูนโครงการก้าวคนละก้าวข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 08:13 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์