"โหรวารินทร์" ทาย "นายกฯตู่" เหนื่อย มีเกณฑ์ปรับ ครม.

ข่าว

  "โหรวารินทร์" ทาย "นายกฯตู่" เหนื่อย มีเกณฑ์ปรับ ครม.

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2560 12:49 น.

  อาจารย์วารินทร์โหร คมช. ทำนายเหตุการณ์ทางการเมืองในช่วงปลายปี 2560 รัฐบาลนายกฯตู่ มีเกณฑ์การปรับ ครม. ชี้ชัดๆ ไม่ใช่เพียงแค่ทีมเศรษฐกิจเท่านั้น...

  เมื่อวันที่ 2 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ เจ้าของฉายาโหร คมช. หรือคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติ กล่าวถึงเหตุการณ์ทางการเมืองในช่วงปลายปี 2560 ว่า ตั้งแต่ปลายปีเป็นต้นไปจะมีเกณฑ์การปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) เป็นการปรับตามเวลาคือ เอาคนที่หมดหน้าที่ออกไป คนที่ทำงานไม่ตามเป้าต้องปรับเปลี่ยน ถือเป็นการปรับ ครม.จำนวนมากพอสมควร แต่ไม่ถึงขั้นปรับใหญ่ จะปรับในหลายๆ ด้าน ไม่ใช่เฉพาะทีมเศรษฐกิจอย่างเดียว โดยจะมีทั้งคนใหม่เข้ามาและโยกย้ายสลับเก้าอี้ใน ครม.

  ทั้งนี้ ผู้ที่มาเป็นรัฐมนตรีจะมีความหลากหลาย รวมถึงผู้ที่เพิ่งเกษียณอายุราชการในปีนี้จะมีเข้ามาบ้างบางส่วน ขณะที่อุปสรรคการทำงานของรัฐบาลในช่วงเวลาที่เหลือก่อนการเลือกตั้งยังมีอุปสรรคอยู่บ้าง แต่ไม่มีอะไรเหลือบ่ากว่าแรงจะผ่านพ้นไปได้ แต่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. จะเหนื่อย เพราะทำงานท่ามกลางคนหมู่มาก เพราะบางคนยังทำงานไม่ได้ดั่งใจ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โหรวารินทร์โหรคมช.ปรับครม.นายกฯตู่ประยุทธ์ จันทร์โอชา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 02:05 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์