เปิดจองเข็มที่ระลึกงานพระราชพิธีฯ ไปรษณีย์ทั่วประเทศ 1 พ.ย.นี้

ข่าว

  เปิดจองเข็มที่ระลึกงานพระราชพิธีฯ ไปรษณีย์ทั่วประเทศ 1 พ.ย.นี้

  ไทยรัฐออนไลน์

  31 ต.ค. 2560 18:50 น.

  สปน.ยันไปรษณีย์ทุกสาขาทั่วประเทศ พร้อมรับจองเข็มที่ระลึกงานพระราชพิธีฯ 1 พ.ย.นี้

  เมื่อวันที่ 31 ต.ค.60 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสมพาศ นิลพันธ์ รองปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ตามที่สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี (สปน.) ได้ร่วมกับบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เปิดให้จองเข็มที่ระลึกพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกสาขาทั่วประเทศ ในราคาเข็มละ 300 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย.เป็นต้นไป และรับเข็มที่สั่งจองได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ที่สั่งจอง ประมาณ 30 วัน นับจากวันสั่งจองนั้น ได้รับแจ้งจากบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ว่า ได้เตรียมการในการให้บริการ และรับจองเข็มที่ระลึก ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกสาขาทั่วประเทศไว้พร้อมแล้ว โดยจะเปิดทำการตั้งแต่เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป และเพื่อความสะดวกรวดเร็วในการสั่งจอง ขอให้ผู้ที่ประสงค์จะสั่งจองเข็มที่ระลึกนำบัตรประจำตัวประชาชนไปด้วย

  สำหรับการสั่งจองเข็มที่ระลึกนี้ พี่น้องประชาชนสามารถสั่งจองได้โดยไม่จำกัดจำนวน เพื่อเก็บรักษาไว้เป็นที่ระลึกแห่งความทรงจำ และเข็มที่ระลึกนี้สามารถประดับได้ตลอดไป (ประดับอกเสื้อ) ในสถานที่และเวลาอันเหมาะสม หากมีข้อสงสัยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กองคลัง สปน. โทรศัพท์ 0-2283-4301 และ 0-2283-4319-24.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เข็มที่ระลึกงานพระราชพิธีเปิดจองเข็มที่ระลึกเข็มที่ระลึกสั่งจองเข็มที่ระลึกสปน.ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 12:12 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์