'บิ๊กป้อม' ขอใจเย็น ล่าตัว 'ยิ่งลักษณ์' คาด 10 วัน รู้ผลตรวจดีเอ็นเอ

ข่าว

'บิ๊กป้อม' ขอใจเย็น ล่าตัว 'ยิ่งลักษณ์' คาด 10 วัน รู้ผลตรวจดีเอ็นเอ

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2560 12:14 น.

บันทึก

"บิ๊กป้อม" ขอใจเย็น รอผลตรวจดีเอ็นเอ "ยิ่งลักษณ์" จาก ตร.ก่อน คาดอีก 10 วันรู้ผล เผย จนท.เร่งแก้บ่อบำบัดน้ำเสียโรงงานพังที่สุพรรณฯแล้ว

เมื่อวันที่ 4 ต.ค.60 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม กล่าวถึงกรณีความคืบหน้าการติดตามตัว น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เข้าไปตรวจค้นบ้านพักของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ และคนใกล้ชิด รวมถึงรถที่คาดว่าถูกใช้ในการพาหนีเพื่อตรวจหาดีเอ็นเอ ของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้รายงานเรื่องนี้มาให้ทราบ ตนเข้าใจว่าคงต้องรอเวลา 10 วัน เพราะเจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่งไปตรวจเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ขอให้ทุกคนใจเย็นๆ

นอกจากนี้ พล.อ.ประวิตร ยังกล่าวถึงกรณีบ่อบำบัดน้ำเสียโรงงานผลิตเอทานอล ไทอะโกรเอ็นเนอร์ยี่ จำกัด ในพื้นที่ อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี พังทลายและน้ำเสียได้ทะลักท่วมหมู่บ้าน 3 อำเภอ จนชาวบ้านได้รับความเดือดร้อน ว่า หน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ส่งเจ้าหน้าที่ลงไปแก้ไขปัญหาดังกล่าวแล้ว แต่ยังไม่ทราบสาเหตุ เพราะพอแก้ไขทีก็พังที และคงต้องใช้เวลาแก้ไขอีกสักระยะ อย่างไรก็ตามทาง นายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ได้มีคำสั่งให้ปิดโรงงานดังกล่าวเป็นเวลา 45 วัน

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

“โอ๊ค” ซุ่มแต่งงาน “ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์” วิดีโอคอลข้ามประเทศร่วมยินดี l ข่าวใส่ไข่
48:30

“โอ๊ค” ซุ่มแต่งงาน “ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์” วิดีโอคอลข้ามประเทศร่วมยินดี l ข่าวใส่ไข่

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:40 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์