'บิ๊กช็อต' นำหน่วย กปช.จต. รับรางวัลผู้ร่วมพิทักษ์ผืนป่า จาก รมว.ทส.

ข่าว

'บิ๊กช็อต' นำหน่วย กปช.จต. รับรางวัลผู้ร่วมพิทักษ์ผืนป่า จาก รมว.ทส.

ไทยรัฐออนไลน์

2 ต.ค. 2560 19:28 น.

บันทึก

"บิ๊กเต่า" มอบรางวัลให้ "บิ๊กช็อต"ในฐานะ ผู้นำหน่วยกองกำลังป้องกันชายแดนจันทบุรีและตราด ที่ได้ช่วยเหลือ และสนับสนุนกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธุ์พืช มาโดยตลอด ในรางวัล "ผู้ร่วมพิทักษ์ผืนป่า"...

เมื่อวันที่ 2 ต.ค. 60 ที่กรมอุทยานแห่งชาติ พล.อ.สุรศักดิ์ กาญจนรัตน์ รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นประธานงานครบรอบ 15 ปี กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช และได้มอบโล่รางวัลให้แก่ พล.ร.ท.รัตนะ วงษาโรจน์ ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน (ผบ.นย.) ในฐานะผู้บัญชาการกองบัญชาการป้องกันชายแดนจันทบุรีและตราด (ผบ.กปช.จต.) ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารกริต สามะพุทธิ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธุ์พืช เขตบางเขน กรุงเทพฯ

จากการที่เป็นหน่วยงานที่ดำเนินการช่วยเหลือ และสนับสนุนกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธุ์พืช ด้วยความทุ่มเททรัพยากรทั้งกำลังกาย กำลังใจ กำลังสติปัญญา ในการอนุรักษ์ป่ารอยต่อ 5 จังหวัด และแก้ปัญหาช้างป่าอย่างเป็นรูปธรรม ซึ่งรางวัลดังกล่าวนับเป็นขวัญและกำลังใจให้กับคนทำงานที่อาสาเป็นยามเฝ้าป่า ดูแลทรัพยากรอันล้ำค่าของชาติ เพื่อลูกหลานสืบไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

พ่อสุดทน! ปรี่ชกหน้าผู้ต้องหาข่มขืนลูกสาววัย15ปี
07:18

พ่อสุดทน! ปรี่ชกหน้าผู้ต้องหาข่มขืนลูกสาววัย15ปี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 00:41 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์