บิ๊กตู่ ส่งมอบหน้าที่แม่ทัพน้อยที่ 1 ให้ บิ๊กหนุ่ย

ข่าว

บิ๊กตู่ ส่งมอบหน้าที่แม่ทัพน้อยที่ 1 ให้ บิ๊กหนุ่ย

ไทยรัฐออนไลน์

2 ต.ค. 2560 09:35 น.

บันทึก

พล.ท.กู้เกียรติ ศรีนาคา แม่ทัพน้อยภาคที่ 1 ทำพิธีส่งมอบตำแหน่งให้กับ พล.ท.ธรรมนูญ วิถี แม่ทัพน้อยที่ 1 คนใหม่ ก่อนไปรับตำแหน่งใหม่ เป็นแม่ทัพภาคที่ 1...

เมื่อวันที่ 2 ต.ค.2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่กองบัญชาการกองทัพน้อยที่ 1 ได้มีการจัดพิธี รับ-ส่งหน้าที่แม่ทัพน้อยที่ 1 โดย พล.ท.กู้เกียรติ ศรีนาคา แม่ทัพน้อยภาคที่ 1 ทำพิธีส่งมอบตำแหน่งให้กับ พล.ท.ธรรมนูญ วิถี แม่ทัพน้อยที่ 1 คนใหม่

พล.ท.ธรรมนูญ วิถี แม่ทัพน้อยที่ 1 กล่าวหลังรับตำแหน่งว่า ตามที่มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ตนดำรงตำแหน่งเป็นแม่ทัพน้อยที่ 1 นั้น นับเป็นเกียรติยศอย่างสูงสุด และขอสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ตนขอน้อมรับหน้าที่อันสำคัญนี้ด้วยความสำนึกในความรับผิดชอบเป็นอย่างยิ่ง และจะยึดถือนโยบายการปฏิบัติงานตามที่ พล.ท.กู้เกียรติ ได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องต่อไป ในโอกาสที่ พล.ท.กู้เกียรติ จะไปปฏิบัติหน้าที่และตำแหน่งที่สูงขึ้น

แม่ทัพน้อยที่ 1 คนใหม่ กล่าวต่อว่า ตนพร้อมด้วยกำลังพลทุกนายของกองทัพน้อยที่ 1 รู้สึกปลาบปลื้มและยินดีเป็นอย่างยิ่ง ในช่วงเวลาที่ พล.ท.กู้เกียรติ เป็นแม่ทัพน้อยที่ 1 ได้ทุ่มเทกำลังกายและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ พัฒนาสวัสดิการและเสริมสร้างกำลังใจของกำลังพลชั้นผู้น้อย นอกจากนี้ยังมีวิสัยทัศน์การทำงานที่ชัดเจนมีความมุ่งมั่นและทุ่มเทต่อการทำงานในทุกภารกิจอย่างจริงจังให้กองทัพน้อยที่ 1 จนได้รับความไว้วางใจจากผู้บังคับบัญชาและส่วนราชการอื่นมาโดยตลอด ในนามกำลังพลของกองทัพน้อยที่ 1 ขอแสดงความกตัญญูกตเวทีด้วยความรักและความผูกพัน หากมีสิ่งใดให้ช่วยสนับสนุน พวกเรารู้สึกเต็มใจพร้อมให้การสนับสนุนทุกภารกิจอย่างสุดกำลังความสามารถ

พล.ท.ธรรมนูญ กล่าวด้วยว่า สำหรับการปฏิบัติหน้าที่แม่ทัพน้อยที่ 1 นั้น ตนขอให้คำมั่นสัญญาว่าจะปฏิบัติหน้าที่ด้วยความรับผิดชอบที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มกำลังความสามารถ จะรักษาชื่อเสียงและเกียรติยศของกองทัพน้อยที่ 1 ตลอดไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

รวมดวงเฮง! เศรษฐีใหม่งวด 1 กรกฎาคม
11:02

รวมดวงเฮง! เศรษฐีใหม่งวด 1 กรกฎาคม

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 01:23 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์