ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'อุ๊งอิ๊ง' ขอบคุณความโชคร้ายในชีวิต ทำให้รู้มีคนเข้าใจ 'พ่อแม้ว-อาปู'

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ย. 2560 09:00 น.
  SHARE

  "อุ๊งอิ๊ง" ลูกสาวคนสุดท้องทักษิณ โพสต์ขอบคุณความโชคร้ายในชีวิต ทำให้รู้มีประชาชน ที่ไม่เคยลืม และเข้าใจ “บิดา-อาปู” รักประชาชนและประเทศชาติมากกว่าอะไรทั้งนั้น ย้ำเป็นความคิดตัวเอง ไม่ขอให้ใครเห็นด้วย...

  เมื่อคืนที่ผ่านมา น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หรืออุ๊งอิ๊ง บุตรสาวคนสุดท้องของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Ing Shinawatra และอินสตาแกรม @ingshin21 ระบุว่า “ Do you even realize how amazing you are to me? #mmdps cr: @porpidok คนเราอย่าตัดสินกันตอนที่มีความสุข ตอนที่เราทุกข์ คนที่เลือกจะยืนเคียงข้างเรา คือคนที่รักเราจริง ขอบคุณความโชคร้ายในชีวิตที่ทำให้รู้ว่าเราโชคดีแค่ไหน ที่มีครอบครัวที่รักกัน มีเพื่อน ที่พร้อมจะอยู่เคียงข้าง มีประชาชน ที่ไม่เคยลืม และเข้าใจ ว่าพ่อและอา รักประชาชนและประเทศชาติมากกว่าอะไรทั้งนั้น #ไม่ขอให้ใครเห็นด้วย #ความคิดตัวเอง #igตัวเอง #ไม่เห็นด้วยไม่ว่า #หัวใจประชาธิปไตยเสมอ #ไม่ชอบก็block #ง่ายๆ #ตรงๆ #assimpleasitsounds #เข้าใจตรงกันนะแจ๊ะ"
               
  ทั้งนี้ได้มีผู้แสดงความคิดเห็นจำนวนมากโดยให้กำลังใจคนในครอบครัวชินวัตรทุกคน และฝากให้กำลังใจ รวมถึงความรักความคิดถึงไปยังนายทักษิณ และน.ส.ยิ่งลักษณ์ อดีตนายกรัฐมนตรีทั้ง 2 คน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิ่งลักษณ์หนีลูกสาวทักษิณอุ๊งอิ๊งแพทองธาร โพสต์เฟซบุ๊กปูเบี้ยวศาลข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้