บิ๊กตู่ จ่อนำรัฐมนตรีเดินสาย ครม.สัญจร พบปะชาวโคราช 21-22 ส.ค.

ข่าว

บิ๊กตู่ จ่อนำรัฐมนตรีเดินสาย ครม.สัญจร พบปะชาวโคราช 21-22 ส.ค.

ไทยรัฐออนไลน์

1 ส.ค. 2560 18:34 น.

บันทึก

"ประยุทธ์" จ่อนำทีมเดินสาย ครม.สัญจร ที่โคราช วันที่ 21-22 ส.ค.นี้ ติดตามนโยบาย พบปะประชาชนและรับทราบปัญหาในพื้นที่...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 1 ส.ค.60 ที่ทำเนียบรัฐบาล พ.อ.อธิสิทธิ์ ไชยนุวัติ ผู้ช่วยโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ว่า ที่ประชุมรับทราบแนวทางการจัดประชุม ครม.อย่างเป็นทางการนอกสถานที่ (ครม.สัญจร) ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อติดตามผลการขับเคลื่อนนโยบายสำคัญของรัฐบาลในพื้นที่ รวมทั้งจะได้พบปะประชาชนเพื่อติดตามรับทราบปัญหาความเดือดร้อน

สำหรับกำหนดการระหว่างวันที่ 21-22 ส.ค.นี้ เบื้องต้นคาดว่าจะเป็น จ.นครราชสีมา โดยในวันที่ 21 ส.ค. นายกรัฐมนตรีและคณะจะลงพื้นที่ตรวจราชการในอำเภอ หรือจังหวัดใกล้เคียง และอาจมีการประชุมคณะกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชน (กรอ.) และจะมอบหมายรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีกระจายกันลงพื้นที่ เพื่อติดตามการดำเนินงานตามนโยบายรัฐบาล รวมถึงรับฟังข้อเสนอแนะจากประชาชนในพื้นที่ ส่วนในวันที่ 22 ส.ค. นายกรัฐมนตรีจะเป็นประธานการประชุม ครม.สัญจร เพื่อพิจารณาวาระปกติและประเด็นขับเคลื่อนการพัฒนายุทธศาสตร์ชาติและยุทธศาสตร์จังหวัด.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"สุวัจน์" ฟันธง ศึกไม่ไว้วางใจ ผ่านฉลุย คาด นำไปสู่การปรับ ครม.
11:30

"สุวัจน์" ฟันธง ศึกไม่ไว้วางใจ ผ่านฉลุย คาด นำไปสู่การปรับ ครม.

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 08:46 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์