โหร คมช.ฟังธง 'ปู' ไม่หนี-เลือกตั้งฉลุย ห่วงภัยพิบัติ ค่อนข้างหนัก

ข่าว

โหร คมช.ฟังธง 'ปู' ไม่หนี-เลือกตั้งฉลุย ห่วงภัยพิบัติ ค่อนข้างหนัก

ไทยรัฐออนไลน์

1 ส.ค. 2560 16:22 น.

บันทึก

"โหรวารินทร์" ทำนายดวงชะตา 'ยิ่งลักษณ์' ก่อนวันตัดสิน "จำนำข้าว" 25 ส.ค.นี้ ฟันธงไม่หลบหนีออกนอกประเทศ รอฟังผลคำพิพากษา เชื่อไร้ความวุ่นวาย ชี้คำตัดสินศาลยุติธรรมกับทุกฝ่าย ส่วนภาพบ้านเมืองเริ่มดีขึ้น เดินหน้าสู่เลือกตั้งตามโรดแม็ป ห่วงเรื่องภัยพิบัติปีนี้เจอหนัก

เมื่อวันที่ 1 ส.ค. 60 นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ โหร คมช. ทำนายด้วยการใช้จิตสัมผัสภาพนิมิตจากหลวงปู่เกวาลันแห่งเทือกเขาหิมาลัย ถึงดวงชะตาของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่จะเข้ารับคำพิพากษาในคดีจำนำข้าว ในวันที่ 25 ส.ค.นี้ ว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ จะไม่หนีออกนอกประเทศ รอดูคำตัดสินศาล เพราะว่ายังมีโอกาสขยับอะไรได้ ดูแล้วว่าคำพิพากษาศาลไม่น่ามีอะไรทันทีทันใด ซึ่งคำตัดสินยุติธรรมต่อทุกฝ่าย ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม การทำผิดเป็นเรื่องตัวบุคคล เพราะคำตัดสินศาลถือว่าที่สุด ใครสร้างกรรมดีก็ได้สิ่งที่ดี ใครสร้างกรรมไม่ดีต่อบ้านเมืองก็รับกรรมไป 

"ภาพนิมิตจากหลวงปู่เกวาลัน ปรากฏภาพบ้านเมืองทุกอย่างเริ่มดีขึ้น หลังจากจุดตรงนี้ หน้าที่ทุกคนทำเพื่อเดินหน้าสู่การเลือกตั้ง ทุกอย่างไปตามโรดแม็ป ไม่มีอะไรน่ากังวล ส่วน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ท่านมีหน้าที่ในบ้านเมืองตามเวลาของท่าน อย่างที่เคยบอกมาแล้วไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ทุกอย่างขับเคลื่อนไปทางที่ดี จากหลังปี 2557 รัฐบาล คสช.ทำหน้าที่ดีที่สุด เสื้อหลากสีต่างๆ เริ่มเข้าใจ ทุกอย่างเดินไปเลือกตั้งปี 2561 ไม่มีอะไรสะดุด ยังเป็นตามเวลา ตอนนี้ทุกอย่างถึงเวลายุคชาววิไล เหตุการณ์ต่างๆ ดีขึ้นในปีหน้า ทั้งการเมือง ปัญหาเศรษฐกิจ ที่ว่าจะหนัก จะฟื้นขึ้นมาได้ด้วยการเดินหน้าแก้ไขของรัฐบาลนี้ที่เอาอยู่" โหร คมช.กล่าว

นายวารินทร์ กล่าวต่อว่า ห่วงเรื่องภัยพิบัติจากธรรมชาติปีนี้ค่อนข้างหนัก ซึ่งตนได้ดูไว้แล้วก่อนหน้านี้ จะเกิดเป็นช่วงๆ ตามที่ต่างๆ โดยยังไม่หมด จะมีการเกิดขึ้นอีกแต่ไม่หนักมากกว่าจากที่เกิดอุทกภัยภาคอีสาน และ จ.สกลนคร เป็นเรื่องที่หน่วยงานต่างๆ ต้องช่วยกันป้องกัน ถ้ามีการติดตาม แจ้งประกาศเตือนล่วงหน้า ทำให้ช่วยประชาชนได้ จะไม่หนักกว่านี้แล้ว

"ปีหน้าเริ่มดีขึ้น การเมืองค่อยๆ ดีขึ้น ทุกอย่างในบ้านเมืองต้องใช้เวลา เราเหมือนคนเพิ่งฟื้นไข้ และใครก่อกรรมต่อบ้านเมืองอีกขอให้หยุด มีการเลือกตั้งแน่ๆ แต่หลังจากนั้นนายกรัฐมนตรีจะเป็นใครมาดูอีกที แต่ในห้วงเวลานี้คนที่มีความเหมาะสมในบ้านเมือง มีท่าน พล.อ.ประยุทธ์ คนเดียวเหมาะสมที่สุดในยุคนี้เวลานี้" โหร คมช. กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"นิด้าโพล" ปชช.หนุน"อุ๊งอิ๊ง"นั่งนายกฯ
03:48

"นิด้าโพล" ปชช.หนุน"อุ๊งอิ๊ง"นั่งนายกฯ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 17:02 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์