มวลชน รอให้กำลังใจ 'ปู' แถลงปิดคดีจำนำข้าว (คลิป)

ข่าว

มวลชน รอให้กำลังใจ 'ปู' แถลงปิดคดีจำนำข้าว (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

1 ส.ค. 2560 07:29 น.

บันทึก

มวลชนจำนวนมาก เดินทางมารอให้กำลังใจ 'ยิ่งลักษณ์' แถลงปิดคดีจำนำข้าว ด้วยวาจา ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจ วางกำลังเข้ม ดูแลความเรียบร้อย ...

วันที่ 1 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวรายงาน บรรยากาศบริเวณหน้าศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง ว่า มีมวลชนจำนวนหนึ่ง เดินทางมารอให้กำลังใจ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่จะเดินทางมาแถลงปิดคดีจำนำข้าว ด้วยวาจา ในฐานะจำเลย คดีปล่อยปละละเลยให้เกิดการทุจริตในโครงการรับจำนำข้าว

สำหรับการดูแลความเรียบร้อยบริเวณศาล เจ้าหน้าที่ตำรวจ ใช้กำลังประมาณ 400 นาย ในการดูแลความเรียบร้อย

ส่วนภายในอาคารศาล มีเจ้าหน้าที่ รปภ. ของศาลกระจายกำลังรักษาการณ์ตามจุดทางเข้าอาคารศาล และทางเข้าห้องพิจารณาคดี รวมทั้งนำแผงเหล็กมากั้นเพื่อเป็นช่องทางเข้า-ออก ทางเดียว บริเวณหน้าอาคาร โดยห้ามผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้ามาภายในบริเวณศาลอย่างเด็ดขาด และหากใครจะเข้าภายในอาคาร 

ทั้งนี้ มีรายงานว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ จะเดินทางมาถึงศาลในเวลาประมาณ 08.30 น. และจะเริ่มการแถลงต่อศาลในเวลา 09.00 น. และไม่มีการถ่ายทอดออกมาให้ด้านนอกรับฟัง โดยคาดว่าจะใช้เวลาในการแถลงปิดคดีไม่นาน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

“โอ๊ค” ซุ่มแต่งงาน “ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์” วิดีโอคอลข้ามประเทศร่วมยินดี l ข่าวใส่ไข่
48:30

“โอ๊ค” ซุ่มแต่งงาน “ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์” วิดีโอคอลข้ามประเทศร่วมยินดี l ข่าวใส่ไข่

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 01:39 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์