รถบรรทุก4ล้อเล็กประสานงากับ6ล้อที่สงขลา เจ็บสาหัส 2 ราย

ข่าว

รถบรรทุก4ล้อเล็กประสานงากับ6ล้อที่สงขลา เจ็บสาหัส 2 ราย

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ค. 2560 02:30 น.

บันทึก

เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกสี่ล้อเล็กชนประสานงานกับรถบรรทุก6 ล้อ บนถนนสายทุ่งฆ้อ หมู่7 ต.ทุ่งฆ้อ อ.นาหม่อม จ.สงขลา มีผู้บาดเจ็บสาหัส 2 รายถูกอัดก็อปปี้ติดอยู่ในซากรถบรรทุกสี่ล้อเล็ก จนท.กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลนาหม่อม...

เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 5 ก.ค. 2560 ร.ต.อ.ทินกร ชูมณี รองสารวัตรสอบสวน สภ.นาหม่อม ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกสี่ล้อเล็ก หมายเลขทะเบียน ผธ 3515 สงขลา ชนประสานงากับรถบรรทุก 6 ล้อ หมายเลขทะเบียน 82-3186 สงขลา ซึ่งบันทุกแท็งก์น้ำมาเต็มคันรถ บนถนนสายทุ่งฆ้อ หมู่7 ต.ทุ่งฆ้อ อ.นาหม่อม จ.สงขลา ซึ่งเป็นถนนภายในหมู่บ้าน รุดไปที่เกิดเหตุพร้อมทั้งหน่วยกู้ชีพเต้าบ้อเก็งหาดใหญ่ และหน่อยกู้ชีพมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่

ที่เกิดเหตุพบสภาพรถพังเสียหายทั้งสองคัน โดยเฉพาะรถบรรทุกสี่ล้อเล็กด้านหน้ายุบเข้าไปถึงที่นั่งคนขับ และมีผู้ติดอยู่ภายในรถ 2 คน เป็นคนขับและคนที่นั่งข้าง หน่วยกู้ภัยต้องใช้เครื่องถัดถ่างงัดร่างออกมา และนำตัวส่งโรงพยาบาลนาหม่อมอาการบาดเจ็บสาหัสทั้งสองคน ส่วนคนขับรถบรรทุก6 ล้อ คือ นายสุชาติ ยั่งยับ อายุ 52 ปี ปลอดภัยและยังอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวน นายสุชาติ ให้การว่า ขณะที่กำลังขับรถออกจากโรงงานซึ่งอยู่ไม่ไกลกับจุดเกิดเหตุเพื่อนำแท็งก์น้ำไปส่งให้ลูกค้า ได้มีรถบรรทุกสี่ล้อเล็กวิ่งมาด้วยความเร็วสูงมาก และวิ่งในลักษณ์คล่อมเลนกลางถนน ตนพยายามบีบแตรเพื่อส่งสัญญาณขอทาง แต่ก็ไม่เป็นผลถูกรถบรรทุกสี่ล้อเล็กพุ่งชนอย่างแรง จนรถกระเด็นกันไปคนละทาง เมื่อลงมาดูก็พบว่ามีผู้บาดเจ็บถูกอัดก็อปปี้ติดอยู่ในรถ 2 คนจึงรีบแจ้งตำรวจและหน่วยกู้ภัยให้มาช่วยเหลือ

อย่างไรก็ตามเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสภาพจุดเกิดเหตุ และลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานและจะทำการสอบสวนพยานแวดล้อมอีกครั้งหนึ่ง ถึงสาเหตุของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นว่า มาจากความประมาทของฝ่ายใด.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สุดหดหู่ใจ ป.6 ขืนใจ เด็กหญิง ป.5 ในโรงเรียน ผอ.สั่งห้ามบอกผู้ปกครอง
03:35

สุดหดหู่ใจ ป.6 ขืนใจ เด็กหญิง ป.5 ในโรงเรียน ผอ.สั่งห้ามบอกผู้ปกครอง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 21:42 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์