ไลฟ์สไตล์
100 year

แม่แจ้งจับโจ๋ 19 ชำเราลูกสาว 11 ขวบ เจ้าตัวปฏิเสธ อ้างสมยอม

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ค. 2560 17:23 น.
SHARE

แม่พาลูกสาววัย 11 ปี เข้าแจ้งความตำรวจ สภ.บ้านในควน จ.ตรัง ถูกหนุ่มโรงงานวัย 19 ปี ล่วงละเมิดทางเพศ ตร.คุมตัวมาสอบ รับสารภาพ อ้างคบกันแบบคนรัก เด็กยินยอม ...

วันที่ 3 ก.ค.60 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานจาก ร.ต.อ.อติวัฒน์ ศักดิ์สูง รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านในควน อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง ว่า เมื่อเวลา 17.00 น. วานนี้ (2 ก.ค.) นางแดง (นามสมมติ ) อายุ 39 ปี ชาว ต.โพรงจระเข้ อ.ย่านตาขาว ได้นำ ด.ญ.ดาว (นามสมมติ) อายุ 11 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์ ว่า บุตรสาว ได้ถูก นายชุติวัต ทรงมะรักษา ลูกจ้างโรงงานแปรรูปไม้ยางแห่งหนึ่ง ใน อ.ย่านตาขาว อายุ 19 ปี ล่วงละเมิดทางเพศ มาตั้งแต่เดือนเมษายน ปี 60 แต่เพิ่งมาทราบ ขอให้เจ้าหน้าที่จับกุมมาดำเนินคดีด้วย

ข่าวแนะนำ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ จึงได้คุมตัว นายชุติวัต มาทำการสอบสวน ให้การรับสารภาพว่า ได้กระทำล่วงละเมิดจริง แต่ไม่ได้ใช้กำลังข่มขืน เพราะตนเองกับเด็กหญิง คบหาสนิทสนมกันแบบคนรัก ซึ่งเด็กหญิงก็ยิมยอม ไม่ได้ขัดขืน

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตั้งข้อหา นายชุติวัต กระทำชำเราเด็ก อายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งไม่ใช่ภรรยา หรือสามีของตน แม้ว่าเด็กจะยินยอมหรือไม่ ก่อนนำตัวฝากขังที่ศาล จ.ตรัง และดำเนินการตามกระบวนทางกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระทำชำเราเด็ก11ขวบตรังหนุ่มโรงงานโจ๋19ปีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 20:58 น.